Xuất hiện TTBH và cửa hàng Apple ủy quyền tại Đà Nẵng

21/01/2014 11:26

(e-CHÍP Online) - Được ủy quyền bởi hãng Apple, iCenter đã chính thức đưa Trung tâm bảo hành đầu tiên tại khu vực miền Trung đi vào hoạt động.

Các Trung tâm bảo hành Apple (Authorised Service Providers) bắt đầu hoạt động từ năm 2008 – là nơi hãng ủy quyền để bảo hành tất cả các sản phẩm và là nơi nhận sửa chữa, thay thế các sản phẩm Apple với linh kiện chính hãng.

Với Trung tâm bảo hành đặt ủy quyền iService tại 129 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng, khách hàng mua sản phẩm Apple có thể mang trực tiếp sản phẩm cần bảo hành đến iService mà không cần mất nhiều thời gian thông qua Đại lý bán hàng để gửi về các TTBH tại TP.Hồ Chí Minh như trước đây.

Cùng ngày 20/1/2014, cửa hàng ủy quyền thứ hai của Apple tại Đà Nẵng cũng chính thức khai trương với tên iHubtại 160-162 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng, quản lý bởi Tuấn Anh Mobile.

iHub là hệ thống cửa hàng Apple ủy quyền do iCenter hợp tác cùng các đại lý của mình để phát triển. Dự kiến trong năm 2014, iHub sẽ mở rộng thêm nhiều địa điểm trên toàn quốc cùng các đối tác như: Viễn Thông A, Phi Long…

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang