Nhật ký Gà con số 355

Xem truyền hình qua giao thức Internet IPTV

04/04/2013 16:24

Tôi thấy hiện có nhiều người sử dụng dịch vụ xem truyền hình IPTV, tôi hiểu đơn giản là xem tivi qua Internet, có thể xem các nội dung chương trình theo yêu cầu.

Hiện tôi đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp. Tuy nhiên, dù xem truyền hình cáp phải trả tiền nhưng hàng ngày tôi vẫn phải xem những chương trình quảng cáo đi kèm. Mong e-CHÍP tư vấn thêm về dịch vụ xem tivi qua Internet này. Nếu có thể, nên có sự so sánh về giá cả, chất lượng với các loại dịch vụ truyền hình thông dụng hiện nay để dễ hình dung. Xin chân thành cảm ơn Ban Biên tập.
hanhnguyenthi_2000@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã góp ý đề tài cho e-CHÍP. Đúng là khi sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức Internet IPTV, bạn có thể chọn xem bất cứ chương trình đã phát nào vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn, chẳng hạn như khi lỡ đang xem một bộ phim đến tập hấp dẫn mà bận việc, bạn có thể chọn xem lại tập phim ấy vào lúc rảnh rỗi.e-CHÍP xin ghi nhận ý kiến của bạn để mọi người có thêm thông tin nhằm có thể lựa chọn dịch vụ xem truyền hình tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang