Apple vừa ra mắt bộ 3 iPhone mới bao gồm iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max, trong đó phiên bản đắt nhất có giá lên tới 1.449 USD.
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa mở bán và giao hàng cho những khách đặt trước điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro.
Trước khi iPhone7/7 Plus được ra mắt, đã có nhiều tin đồn về phiên bản màu sắc Deep Blue hay cũng có thể là màu Blue Coral (xanh san hô).
Note 7 chết rồi... Nếu được hóa kiếp, thì cũng không kịp cho cuộc chiến thượng đỉnh với nhà "Táo" thế hệ iPhone 7/7 Plus.
Phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge Xanh Coral chính thức được bán độc quyền tại các siêu thị Thegioididong.com và Điện Máy Xanh.
Các hệ thống bán lẻ như Viễn Thông A, Thế Giới Di Động... chính thức mở bán Galaxy Note 7 vào sáng nay.
Ngoài công nghệ quét võng mạc, bút S-Pen, Samsung Galaxy Note 7 còn được bổ sung thêm nhiều công nghệ sáng giá như chuẩn IP68, kết nối USB Type C, màn hình HDR.
Viễn Thông A vừa mở 300 suất quà trị giá 5,3 triệu với tiền cọc chỉ 500.000đ khi khách hàng đặt mua trước Samsung Galaxy Note 7.
Những hình ảnh rò rỉ trước ngày ra mắt cho thấy Galaxy Note mới của Samsung sẽ hoàn thiện thiết kế, dùng màn hình cong, bổ sung màu mới kèm nhiều công nghệ độc quyền.