Windows Phone 8 sắp có bản cập nhật GDR2

21/07/2013 10:30

Những người dùng đang sở hữu máy Windows Phone 8 chuẩn bị nhận được phiên bản cập nhật thứ hai (General Distribution Release 2 – GDR2) trong vài ngày tới.

Sau khi cập nhật, điện thoại sẽ có hệ điều hành với số hiệu 8.0.10327.77. Theo Microsoft, GDR2 trước hết sẽ cải thiện ứng dụng Xbox Music cho phép các thao tác tìm kiếm, tải và quản lý dễ dàng hơn. Thông tin các bản nhạc cũng được tinh chỉnh lại để hiển thị chính xác hơn. Ngoài ra, những mẫu máy có khả năng thu sóng radio cũng sẽ chính thức có thể sử dụng sau khi cập nhật phiên bản nầy.

Đáng chú ý, chức năng Data Sense mới một khi được nhà mạng hỗ trợ cũng sẽ cho phép người dùng theo dõi chi tiết lưu lượng dữ liệu viễn thông. Nó cũng cho phép đặt các mức giới hạn, theo dõi xem ứng dụng nào sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, Skype và Lync cũng được cải thiện cả về hiệu năng lẫn tính ổn định trong khi Internet Explorer sẽ có thể hỗ trợ HTML5 tốt hơn. Một tính năng thú vị dường như để “đón” Lumia 1020 là việc cho phép người dùng thiết lập loại ống kính ưa thích của mình để nó tự động được mở ra khi ứng dụng Camera được kích hoạt.

HOÀNG LINH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang