Võ Lâm Chi Mộng đã có Hoa Sơn Luận Kiếm

14/03/2013 14:59

Hoa Sơn Luận Kiếm đã xuất hiện để ngăn ngừa những mối bất hòa có thể xảy đến trong thế giới VLCM.

Cách đây không lâu, Cửu Âm Chân Kinh xuất hiện trong Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) gây ra những tranh đoạt chốn giang hồ. Sau đó, Lục Mạch Thần Kiếm lại khiến cao thủ khắp nơi nháo nhào tìm kiếm. Trước tình hình này, Hoa Sơn Luận Kiếm đã xuất hiện để ngăn ngừa những mối bất hòa có thể xảy đến trong thế giới VLCM.Hoa Sơn Luận Kiếm là một sự kiện đặc biệt trong võ lâm đương thời. Trong đó, những cao thủ có tiếng tăm nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn, thi thố võ nghệ. Năm người mạnh nhất sẽ được gọi là Thiên hạ ngũ tuyệt lừng lẫy tiếng tăm.

Trong Võ Lâm Chi Mộng, số lượng cao thủ đến với Hoa Sơn Luận Kiếm không chỉ là 05 mà lên đến con số hàng trăm, bao gồm những người có tổng lực chiến 100 ngàn trở lên. Họ đến với Hoa Sơn Luận Kiếm cũng không chỉ để tỷ thí cao thấp mà còn giao lưu, đàm đạo và bày tỏ mong muốn đối với ban điều hành game.

Các cuộc gặp gỡ này diễn ra ở phòng chat CSM talk 202 - Hoa Sơn Luận Kiếm vào các tối thứ 6 hàng tuần, từ 21g00 đến 23g00 với sự chủ trì của Thiên Trúc Tăng.

Hoa Sơn Luận Kiếm kỳ 01 và 02 của VLCM đã diễn ra vào tối 013 và 083 vừa qua. Buổi đàm đạo có sự góp mặt của các cao thủ như KingWorld, ĐứcCường, ThietTamLan, o0oSakurao0o, Blacklizard, HeRo, chiencz, Kh4nhLinh, KuDuc, Pizza, thanhqunag, thuylunglinh, ThietTamLan, TuMiro,…

Diễn ra vào thời điểm khá “nóng” của game nên rất nhiều vấn đề được các cao thủ đưa ra và bàn luận sôi nổi. Trong đó, sức mạnh của các tuyệt học võ công được quan tâm hàng đầu như Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm, La Hán Giáng Thế, Du Long Đao, Lôi Đình Vạn Quân,… Bên cạnh đó, các cao thủ đã cùng nhau chia sẻ về việc nâng cấp các thuộc tính nhân vật. Và tất nhiên, họ không quên góp ý cho NPH về những tính năng hiện tại của VLCM.

Hoa Sơn Luận Kiếm đồng thời cũng là nơi để gắn kết tình huynh đệ, giao lưu tỷ võ. Từ cuộc Hoa Sơn Luận Kiếm lần thứ 02 vào tối 083, hai đại cao thủ KingWorld và ĐứcCường đã có cuộc giao đấu vào 113. Cuộc tỷ võ này diễn ra gay cấn và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Hoa Sơn Luận Kiếm là cuộc gặp gỡ định kỳ nằm trong nỗ lực gắn kết cộng đồng của VLCM. Ngoài Hoa Sơn Luận Kiếm thì VLCM còn rất nhiều các phòng chat khác tổ chức giao lưu với người chơi như Hẹn hò liên server, Tàng Kinh Các,… Với sự hỗ trợ đắc lực từ phần mềm CSM talk, dường như khoảng cách giữa người chơi và ban điều hành game ngày càng được rút ngắn lại.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang