Vỏ điện thoại không vô nước dành cho iPhone 5

19/09/2013 15:34

(e-CHÍP Online) - Amor giúp bảo vệ iPhone 5 dưới mực nước sâu 2 mét trong vòng 30 phút, rơi từ độ cao 3 m xuống dất , không bám bụi và có thể chịu trọng tải lên tới 2 tấn của xe cán qua.


Loạt sản phẩm Amor của OtterBox có thể hỗ trợ bảo vệ iPhone 5 một cách tối đa nhất, được trang bị với 4 lớp bảo vệ tiên tiến giúp chống nước, chống vỡ, chống bụi bẩn và va chạm mạnh. Amor đã được thử nghiệm và chứng minh trong thực tế cho thấy:

- Chống nước ở độ sâu 2 mét trong vòng 30 phút. Với Amor, người sử dụng iPhone 5 có thể chụp ảnh dưới nước mà không còn lo ngại.
- Chống vỡ khi rơi từ độ cao 3 mét xuống đất.
- 100% không bám bụi.
- Chịu áp lực trọng tải lên tới 2 tấn.
Lưu ý: Chức năng chống nước sẽ không tác dụng nếu điện thoại đang được cắm sạc hoặc tai nghe.

Lớp ngoài cùng kết hợp với một lớp màn bảo vệ màn hình chắc chắn, giúp chống xước và bám bụi, được làm bằng nhựa siêu bền, hỗ trợ sử dụng trong thời gian dài ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt. Nút bảo vệ lỗ cắm sạc và tai nghe có thể dễ dàng đóng mở nhanh chóng. Hợp kim kẽm được sử dụng để chống thấm nước, chống ăn mòn và đảm bảo độ bền lâu. Điện thoại vẫn được bảo vệ khi bị rơi từ độ cao 3 m với tấm chắn được đúc khuôn chuyên biệt từ vật liệu cao cấp. Lớp bọt mềm tạo nên một lớp đệm tùy chỉnh phù hợp với thiết kế của điện thoại, trong khi đó, âm thanh vẫn được truyền qua một lớp màng không thấm nước và lớp lưới bảo vệ trên các lỗ thông hơi của thiết bị. Một chiếc dây buộc đi kèm có thể giúp người sử dụng dễ dàng mang theo điện thoại bên mình ở bất cứ đâu.

Sản phẩm có 5 màu sắc để lựa chọn. Trọng lượng: 110,88 gram (vỏ điện thoại); 222,88 gram (vỏ điện thoại + iPhone 5).

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang