Vitali: áo ngực thông minh rung cảnh báo để giải stress cho các bạn nữ, giá 129USD

18/04/2017 08:34

Bằng cách liên tục đo nhịp tim, hơi thở và dáng đứng, chiếc áo ngực thông minh Vitali sẽ có thể xác định xem chủ nhân (phái nữ) có đang căng thẳng hay không và tự động rung lên.

Hình động rung này hoàn toàn không giúp giới nữ giảm căng thẳng, nhưng nó là tín hiệu cảnh báo để người đeo đứng thẳng lên, hít thở sâu hơn để giảm bớt căng thẳng. Điều quan trọng là Vitali sẽ cảnh báo chúng ta từ sớm, trước khi sự căng thẳng thật sự diễn ra.


Nghe thì có vẻ hơi vô dụng, một thiết bị chỉ rung để nhắc chúng ta thở hay đứng thẳng lưng nhưng thật sự mà nói thì nó chắc chắn sẽ có tác dụng rất lớn. Những người ngồi làm việc trong văn phòng thường hay bị gù lưng, vừa ảnh hưởng đến cột sống, cổ mà còn làm chúng ta khó thở hơn. Trước đây thì người ta đã tạo ra khá nhiều thiết bị giúp đứng thẳng lưng, và giá của chúng cũng tương đương với Vitali mà còn phải mua các miếng pad dán thay đổi mỗi ngày. Với Vitali do được thiết kế cho nữ từ đầu dưới hình dạng áo ngực nên không cần phải mua các miếng pad dán, vừa rẻ mà cũng tiện hơn.

Không chỉ rung mà Vitali sẽ kết nối với điện thoại để đưa ra những lịch trình theo dõi hay cảnh báo trên điện thoại. Thiết bị rung lẫn kết nối này được họ gọi là GEM, kết nối với điện thoại qua Bluetooth 4.2. Theo nhà sản xuất thì nó chống nước, chống mưa và mồ hôi, thời gian sử dụng là 2 ngày cho mỗi lần sạc. Một lần sạc thì GEM tốn 2 tiếng.

Hiện tại Vitali đang được gây quỹ trên KickStarter với giá từ 129 đô la Mỹ. Sẽ có 2 phiên bản là bản dùng khóa áo ở phía sau và bản dùng dây kéo phía trước, tùy theo sở thích của mỗi người.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang