VIO 2014 sẽ diễn ra vào ngày 25/7

24/07/2014 09:30

Năm nay, Hội thảo toàn cảnh CNTT - TT Việt Nam (VIO 2014) lần thứ 19 và Diễn đàn quốc tế về kinh doanh trong kỷ nguyên số - Vietnam e-Business Forum lần thứ 2 phối hợp cùng diễn ra tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Q.4, TP.HCM.

VIO 2014 do Hội Tin học TPHCM (HCA), Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM và Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM (YBA) phối hợp tổ chức. Hội thảo VIO 2014 sẽ khai mạc vào buổi sáng với chủ đề “Nền tảng thứ ba - Xu hướng và hiện thực triển khai”, nội dung đi sâu vào khai thác việc ứng dụng thực tế tại Việt Nam của các xu hướng công nghệ trên nền tảng thứ 3 mà VIO 2013 đã đưa ra, đó là điện toán đám mây - Cloud Computing, dữ liệu lớn - Big Data, di động - Mobility, mạng xã hội - Social network, Internet của sự vật - Internet of things.

Vietnam e-Business Forum sẽ bắt đầu vào buổi chiều. Đây là năm thứ 2 Diễn đàn quốc tế Kinh doanh trong kỷ nguyên số (Vietnam e-Business Forum) được tổ chức, và là năm đầu tiên diễn đàn này được kết hợp cùng chung với VIO, nên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp công nghệ lớn trong và ngoài nước cung cấp các giải pháp trên nền tảng đám mây, như Microsoft, Samsung, Cisco, VMware, Qualcomm, Hatachi, Misa, FPT... Diễn đàn nhằm định hướng chiến lược phát triển cho doanh nghiệp ứng dụng CNTT, giúp doanh nghiệp tiếp cận các sản phẩm/ dịch vụ/ giải pháp công nghệ mới, ứng dụng CNTT - TT phát triển kinh doanh. Các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sẽ phân tích các xu hướng công nghệ mới trên nền tảng thứ 3 để doanh nghiệp và người tham dự xác định được các cơ hội và thử thách trong tương lai gần, qua các chủ đề: kinh doanh trong kỷ nguyên số, truyền thông trong kỷ nguyên số, công nghệ và giải pháp cho doanh nghiệp, các giải pháp và ứng dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tối cùng ngày, HCA sẽ làm lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng. Đồng thời tiến hành trao giải thưởng Huy chương Vàng - Top 5 ICT Việt Nam 2014 cho các đơn vị CNTT-TT đạt doanh thu tốt trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất phần cứng, phần mềm, viễn thông, nội dung số và đào tạo.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang