VinaPhone: hỗ trợ gần 15 tỷ đồng cho 700.000 thuê bao vùng bão

14/10/2013 22:15

(e-CHÍP Online) - Khoảng 700.000 thuê bao VinaPhone thuộc 05 tỉnh (Nghệ An, Hà Tĩnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế) bị thiệt hại do bão số 10 gây ra đã nhận được hỗ trợ từ nhà mạng, tổng số tiền lên đến 15 tỷ đồng.

Số tiền ủng hộ đối với mỗi thuê bao được nạp trực tiếp vào TK và có thể sử dụng ngay trong khi bão lũ rất được bà con hoan nghênh.

Cơn bão số 10 vừa qua đã gây thiệt hại lớn ở tỉnh miền Trung từ Nghệ An, Hà Tĩnh tới Đà Nẵng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống, sản xuất kinh doanh của bà con. Trước và trong cơn bão, VinaPhone đã chủ động thực hiện các biện pháp dự phòng, triển khai các hoạt động ứng phó hỗ trợ kịp thời đảm bảo thông tin liên lạc toàn mạng lưới. Đồng thời, để giúp bà con đảm bảo liên lạc được với gia đình người thân trong lúc khó khăn, VinaPhone đã kịp thời tặng trực tiếp vào tài khoản của các thuê bao vùng bão lũ theo loại thuê bao. Như với thuê bao trả trước tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế được gửi tặng 20.000 đồng vào TKKM1; với thuê bao trả sau: Vinaphone gửi tặng 30 phút gọi nội mạng VNPT trong tháng 10 (VinaPhone + G.Phone + Cố định VNPT) cho các thuê bao tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Ông Nguyễn Hữu Thường, phó giám đốc VinaPhone chỉ đạo phương án khắc phục hậu quả cơn bão số 10 và phục vụ lễ tang Đại tướng tại Quảng Bình

Bên cạnh việc giúp đỡ bà con, VinaPhone cũng đã triển khai các đội bán hàng, phân bổ nhân viên chăm sóc khách hàng đi các nơi phục vụ nhu cầu thiết yếu của bà con như sạc pin, thay SIM, mua thẻ cào trong bão lũ…

“Miền Trung năm nào cũng hứng chịu nhiều thiệt thòi do thiên tai gây ra, chúng tôi luôn ý thức được rằng, việc đối mặt với thiên tai bão lũ là không thể tránh khỏi. Bởi vậy, bên cạnh những phương án phòng chống về thiết bị và kỹ thuật, chúng tôi đã luôn sẵn sàng phục vụ trực tiếp và tại chỗ những nhu cầu đơn giản và thiết thực nhất cho đồng bào vùng lũ”, ông Nguyễn Hữu Thường, phó giám đốc VinaPhone chia sẻ.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang