VinaPhone cung cấp dịch vụ thanh toán cước EZBank

25/09/2013 12:13

(e-CHÍP Online) – Ngày 25/9, VinaPhone công bố chính thức cung cấp dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng - EZBank”. Đây là hình thức thanh toán cước phí nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thuê bao VinaPhone chỉ cần có tài khoản ngân hàng hoặc có thẻ ngân hàng là có thể thanh toán cước phí trả sau online trên toàn quốc. Đối tác của VinaPhone hiện là hơn 30 ngân hàng lớn và uy tín, đảm bảo mạng lưới cung cấp dịch vụ EZBank được phủ khắp các vùng miền và đến được với mọi khách hàng.

Thời gian xử lý thanh toán hoàn toàn theo phương thức online nên rất nhanh và hiệu quả. Khách hàng có thể thực hiện qua các hình thức như Mobile Banking, Internet Banking, ATM, giao dịch tại quầy ngân hàng hay ủy nhiệm thu định kỳ.

Bên cạnh đó, VinaPhone cũng đang xúc tiến mở rộng thêm kênh thanh toán giao dịch EZBank ngay trên website của nhà mạng nhằm đa dạng hóa thêm nhu cầu lựa chọn cho khách hàng.

Chia sẻ về dịch vụ, đại diện VinaPhone cho biết: “Hiện nay, thanh toán trực tuyến đang có nhu cầu rất cao và cũng đã khá phổ biến. Với số lượng lớn khách hàng trên khắp các vùng miền, VinaPhone triển khai dịch vụ ezBank hỗ trợ khách hàng thanh toán tiện lợi hơn thể hiện sự biết ơn khách hàng, khẳng định sự quan tâm, chăm sóc của chúng tôi đến người sử dụng.”

EZBank là dịch vụ cho phép thanh toán cước dịch vụ trả sau VinaPhone bằng tài khoản Ngân hàng. Điều kiện sử dụng: Tất cả các thuê bao VinaPhone trả sau (còn thời hạn giữ số trên mạng) đều có thể được thanh toán cước qua EZBank.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ EZBank để thanh toán cước trả sau cho chính thuê bao của mình hoặc thanh toán hộ cước cho thuê bao trả sau VinaPhone khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại tổng đài 18001091, 9191 hoặc www.vinaphone.com.vn.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang