Vietnamobile đưa 3G đến với Hải Phòng bằng chương trình đại nhạc hội sắc màu

22/07/2017 16:39

Các bạn trẻ ở Hải Phòng đã có dịp tụ hội trong một chương trình đại nhạc hội sắc màu của Vietnamobile vào thứ Bảy 22/7 và trải nghiệm sóng 3G tốc độ cao của Vietnamobile.


Ngay từ 16h00 hàng trăm bạn trẻ đã kéo về Cung văn hóa lao động Việt Tiệp, TP Hải Phòng để cùng tham gia ngày hội vui tươi mà nhà mạng Vietnamobile mang đến thành phố hoa phượng đỏ trong sự kiện công bố phủ sóng 3G tốc độ cao ở Hải Phòng. Số lượng người đến tham gia chương trình ngày càng đông vào cuối buổi chiều, và tối khi chương trình Đại nhạc hội bắt đầu với sự tham gia của các ca sĩ đang được các bạn trẻ mến mộ như Vicky Nhung, Dalab Band, Yến Lê, Yanbi, DJ Thuận Hoàng hay Hoàng rapper. Ước tính hàng nghìn bạn trẻ đã đến tham gia. Trước khi diễn ra Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu, các bạn trẻ đã tham gia các trò chơi ngoài trời sôi động, cuồng nhiệt hấp dẫn như nhảy bao bố, vượt qua các chướng ngại vật, tham gia đường chay sắc màu “Color Run”, bốc thăm trúng thưởng…


Cũng như nhiều tỉnh thành khác trong chuỗi chương trình “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” mà Vietnamobile mang đến, nhiều bạn trẻ ở Hải Phòng lần đầu tiên được tham gia vào một sự kiện lớn của một nhà mạng mà hình thức tổ chức hoàn toàn mới, sôi động trẻ trung.


Tổng Giám Đốc Vietnamobile bà Elizabete Fong chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến một ngày hội vui chơi đầy hứng khởi vào cuối tuần cho các khách hàng, nhất là các bạn trẻ. Thông qua đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng dịch vụ của Vietnamobile đang có gì hay, hấp dẫn. Hải Phòng là thành phố phát triển ở khu vực phí Bắc và đây cũng là địa phương sẽ được Vietnamobile chú trọng phát triển mở rộng dịch vụ, mang đến cho khách hàng dịch vụ viễn thông chất lượng cao”.


Hải Phòng là địa phương thứ 5 Vietnamobile công bố phủ sóng 3G tốc độ cao trong chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” trên toàn quốc bắt đầu từ cuối tháng 6/2017 sau Thái Bình, Nam Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Tiếp sau đây, Vietnambile sẽ tổ chức “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” và công bố phủ sóng 3G ở Daklak vào ngày 29/7. Tính đến nay, có khoảng 40 tỉnh, thành phố Vietnamobile đã phủ sóng 3G tốc độ cao.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang