Vì quá đông người đến trải nghiệm, hội chợ game 18+ thực tế ảo bị hoãn vô thời hạn

06/07/2016 10:09

Khi chơi game 18+ trên kính thực tế ảo, người chơi sẽ không chỉ được nhìn mà có thể tương tác thêm vào game bằng các bộ phận trên cơ thể mình.

Cách đây không lâu, tại một con đường trên quận Akihabara, Nhật Bản, không ít người đã phải bất ngờ khi chứng kiến cảnh hàng nghìn thanh niên nam giới xếp hàng chen chúc nhau để được vào chơi thử các tựa game 18+ trên kính thực tế ảo VR.


Khi chơi game 18+ trên kính thực tế ảo, người chơi sẽ không chỉ được nhìn mà có thể tương tác thêm vào game bằng các bộ phận trên cơ thể mình. Nhiều người khi chơi game có vẻ mặt rất... kỳ lạ khiến chúng ta khó có thể giải thích nổi. Mặc dù vẫn biết rằng trò chơi này chưa phổ biến và có rất nhiều người chưa được chơi thử, nhưng việc hàng nghìn người xêp hàng như vậy là điều khá hiếm gặp, và ngay cả những buổi ra mắt các sản phẩm hot như iPhone mới mà thôi.

Thực tế cho thấy trong 17 tháng vừa qua, lượng tìm kiếm nội dung VR người lớn đã tăng tới... 9.900%, một con số thực sự khủng khiếp. Chính vì vậy việc một hội chợ VR 18+ tại Nhật Bản lại thu hút lượng người tham gia đông 'khủng khiếp', buộc các nhà tổ chức phải hoãn vô thời hạn. Ban tổ chức cũng cho biết thêm rằng đây là dấu hiệu thành công ngoài mong đợi. Theo đó, họ sẽ sớm tổ chức hội chợ tiếp theo tại một khu vực rộng rãi hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang