VCW Expo 2014 sẽ diễn ra vào tháng 9

09/05/2014 10:45

Từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 9, Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG ASEAN sẽ tổ chức chuỗi sự kiện Công nghệ thông tin tại Trung tâm Hội nghị 272, Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.


Đầu tiên là Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyên Công nghệ số lần thứ 19 (VCW 19th)được tổ chức từ ngày 26 - 28 tháng 9. Triển lãm năm nay sẽ tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp và tổ chức, nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khách tham quan triển lãm chủ yếu sẽ là các doanh nghiệp, nhà quản lý, triển khai công nghệ, giám sát hệ thống an ninh thông tin (CIO, CSO, CTO…) của các tổ chức trong và ngoài nước; các công ty khởi nghiệp; công ty gia đình và cộng đồng IT… Các sản phẩm triển lãm sẽ là các giải pháp công nghệ trọn gói, hệ thống truyền thông và mạng lưới; các giải pháp kinh doanh số; ERP và phân tích dữ liệu; dịch vụ điện toán đám mây; Dữ liệu lớn, các dịch vụ IT, các giải pháp bảo mật an ninh thông tin doanh nghiệp; cơ sở hạ tầng IT & trung tâm dữ liệu. Dự kiến, triển lãm với khoảng 100 gian hàng sẽ thu hút 20,000 lượt khách tham quan.

Ngày 27 tháng 9 sẽ diễn ra Sự kiệnDEMO ASEAN lần thứ 2. Mở đầu là buổi hội thảo giữa các chuyên gia công nghệ, đại diện quỹ đầu tư với các nhóm startup đến từ các quốc gia Đông Nam Á nhằm giúp các nhóm khởi nghiệp khắc phục những điểm yếu của mình.

Sẽ có từ 40 đến 60 nhóm khởi nghiệp trong khu vực Đông Nam Á sẽ tham gia thuyết trình sản phẩm và 5 nhóm khởi nghiệp có sản phẩm xuất sắc nhất sẽ được trao vé tham dự Đại hội DEMO mùa thu 2014 tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng sẽ bố trí những gian hàng giúp cho các công ty khởi nghiệp giới thiệu sản phẩm với nhà đầu tư một cách sinh động hơn. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với lần tổ chức đầu tiên.

Ngày 26 tháng 9, Tập đoàn IDG ASEAN sẽ tổ chức Hội nghị và Lễ trao giải Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin Đông Nam Á tiêu biểulần thứ 10 và chương trình kỷ niệm 10 năm ra đời giải thưởng ASEAN CIO|CSO awards.


Đây là giải thưởng do IDG ASEAN tổ chức với sự phối hợp và bảo trợ của UBND TP.HCM, Ban Cơ yếu chính phủ, Bộ Công an, Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Thông tin & Truyền thông.Giải thưởng nhằm vinh danh các lãnh đạo Công nghệ Thông tin và An toàn Thông tin có nhiều thành tích xuất sắc trong việc triển khai các hoạt động ứng dụng CNTT, ANTT góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung. Ngoài lễ trao giải thưởng trên, cũng trong ngày 26 tháng 9, sẽ có nhiều buổi hội thảo Công nghệ thông tin và An toàn thông tin được tập đoàn IDG ASEAN tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 272, dự kiến thu hú thơn 300 CIO|CSO trong nước và khu vực Đông Nam Á.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang