Vạn Vương Chi Vương ra mắt phiên bản Đại Chiến Sủng Vật

12/03/2013 19:22

Vạn Vương Chi Vương đã hé lộ thông tin về phiên bản mới mang tên Đại Chiến Sủng Vật thông qua trang intro đầy bắt mắt với hình ảnh của những chủng loài pet đa dạng.

Gần 1 năm góp mặt tại thị trường Việt Nam, Vạn Vương Chi Vương (VVCV) đã luôn mang đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng của mình bằng việc cho ra mắt những bản cập nhật đầy thú vị. Khoác lên mình thần thái Bắc Âu kỳ bí, mỗi phiên bản như một chương mới tiếp nối của loạt truyện thần thoại về vùng đất Vạn Vương, để người chơi được trải nghiệm những cuộc hành trình chinh phục tự nhiên, diệt rồng, trừ ma và khám phá ra sức mạnh mới.Trên trang intro là hình ảnh của hàng loạt pet xuất hiện tại VVCV ngay từ những ngày đầu đến nay, phiên bản mới xoáy sâu vào câu chuyện giữa những loài sủng vật trong truyền thuyết vốn là một trong những tác nhân quan trọng quyết định sự thắng lợi của cuộc chiến.

Hệ thống pet vốn một tính năng không thể thiếu ở bất kỳ tựa game nào, pet vừa là một người bạn đồng hành thân cận và đáng mến, vừa là một trợ thủ không thể thiếu trong quá trình tu rèn đến đẳng cấp Bá Chủ Thế Giới. Từ những yếu tố đó, VVCV đã ưu ái dành riêng một vị trí cực kỳ quan trọng và hữu hiệu cho những chú sủng vật vô cùng đáng yêu này trong phiên bản mới ra mắt sắp đến bằng một phụ bản luyện pet vô cùng đặc biệt.

Không chỉ dừng lại ở đó, VVCV còn cập nhật một phụ bản riêng biệt dành cho các game thủ thử sức qua muôn trùng thử thách cam go buộc người chơi phải hoàn thành khiêu chiến tại mỗi vòng trước khi khám phá bí ẩn tại cửa ải cao nhất. Bí ẩn về Cây Thế Giới, về Oracle War đã từng xôn xao cộng đồng từ đợt offline đầu xuân qua, nay sẽ chính thức xuất hiện tại phiên bản Đại Chiến Sủng Vật lần này.

Bên cạnh đó, VVCV còn bổ sung vào hệ thống vật phẩm bổ trợ một loại bảo thạch mới với thuộc tính vô cùng khủng, đồng thời kích hoạt thêm tính năng mới cho bộ thần khí để phát huy uy lực cực đỉnh.

Cùng với việc ra mắt phiên bản mới và nhiều bất ngờ nhất từ trước đến nay, VVCV còn khai mở máy chủ mới mang tên Zeus - vị thần có quyền năng tối cao trong những câu chuyện thần thoại phương Tây, để những tân thủ có cơ hội trải nghiệm game ngay từ đầu với hàng loạt những siêu ưu đãi lớn.

Đừng bỏ lỡ vào ngày 13/3/2013 sắp đến để cùng VVCV tham gia vào phiên bản Đại Chiến Sủng Vật cùng những chú pet cưng của mình.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang