Ứng dụng TagsForLikes: Gắn “tag” siêu tốc

18/07/2013 20:00

Ngoài chia sẻ ảnh cá nhân, Instagram là công cụ khá hiệu quả để quảng bá một dịch vụ, sản phẩm hay phục vụ cho mục đích khác.

Nhà phát triển: TagsForLikes.

Tương thích: Android 2.1 trở lên, iOS 4.3 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 2.1.3 (Android), 1.0.2 (iOS).

Dung lượng: 466KB (Android), 0,8MB (iOS).

Giá: Miễn phí (có bản thương mại 0,99USD).

Người dùng đánh giá: 4,6 sao (Android), 5 sao (iOS).


(Android)


(iOS)

Do vậy, số lượng người “theo đuôi” (Follower) tài khoản Instagram của bạn cũng khá quan trọng, phản ánh độ “hot” của các ảnh mà bạn chia sẻ lên.

Một trong những yếu tố giúp tăng Follower nhanh là gắn “tag” phù hợp và tối ưu cho bức ảnh. Instagram có tính năng tìm ảnh theo “tag” nên nếu gắn đúng các “tag” thông dụng, ảnh của bạn sẽ được tìm thấy dễ dàng hơn. Công dụng của TagsForLikes là... gợi ý cho bạn những “tag” được sử dụng nhiều cho từng chủ đề cụ thể. Việc của bạn là sao chép nhóm “tag” được cung cấp sẵn vào phần mô tả ảnh, sau đó mới chia sẻ lên Instagram.

Giao diện TagsForLikes được thiết kế rất đơn giản, chỉ liệt kê danh sách những chủ đề ảnh thông dụng: thiên nhiên, gia đình, động vật, thời tiết, ẩm thực, nghệ thuật, kiến trúc, thời trang, giải trí, du lịch, điện máy,… Trong mỗi chủ đề lại chia làm nhiều mục nhỏ, bạn chọn đến chủ đề sát với nội dung bức ảnh nhất để xem danh sách “tag” được gợi ý. Bạn nhấn Copy Tags lưu lại danh sách “tag” đó vào clipboard rồi vào Instagram, dán “tag” vào phần mô tả ảnh trước khi đăng lên. Với những nhóm “tag” thường dùng, bạn nhấn vào biểu tượng hình ngôi sao ở góc trái để đưa nó vào danh sách ưa thích. Sau nầy, bạn vào mục Favorites trên giao diện chính để xem lại những chủ đề đã đánh dấu.

Thay vì sử dụng các “tag” được cung cấp sẵn, bạn có thể tự tạo danh sách “tag” theo ý thích và lưu lại danh sách đó để sử dụng khi cần thiết. Tại giao diện TagsForLikes, bạn vào Custom > nhấn New Custom > điền các “tag” cần dùng vào khung trống. Xong, bạn nhấn Save để lưu lại, hoặc nhấn Copy Tags để lưu vào clipboard.

Phiên bản TagsForLikes miễn phí chỉ cho bạn tạo một bộ “tag” theo ý thích. Nếu muốn tạo nhiều hơn, bạn phải nâng cấp lên phiên bản Pro, với giá 0,99USD.


PHƯƠNG TRÚC
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang