Ứng dụng Magic Piano

17/07/2013 10:00

Khác với những ứng dụng chơi đàn piano khác, Magic Piano có cách sử dụng dễ dàng hơn. Trên màn hình không phải là các phím đàn mô phỏng đàn thật mà chỉ có các... nốt nhạc rơi từ trên xuống.

Nhà phát triển: Smule.

Tương thích: Android 2.2 trở lên, iOS 5.0 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 1.1.9 (Android), 5.0.4 (iOS).

Dung lượng: 19MB (Android), 37,2MB (iOS).

Giá: Miễn phí.

Người dùng đánh giá: 4,2 sao (Android), 4,5 sao (iOS).

(Android)
(iOS)

Bạn dùng tay chạm vào từng nốt nhạc để âm thanh phát ra. Tốc độ chạm của bạn cũng ảnh hưởng đến nhịp điệu bản nhạc. Magic Piano có nhiều bản nhạc khác nhau để bạn giải trí mỗi ngày. Nếu thích và có điều kiện, bạn có thể dùng tiền mua thêm nhiều bản nhạc khác.

Khi sử dụng lần đầu, Magic Piano sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản mới để... quản lý điểm trong quá trình chơi. Bạn nhấn New Account, đăng ký tài khoản bằng email hay chọn Sign in with Facebook để đăng nhập ngay bằng tài khoản Facebook.

Giao diện Magic Piano hiển thị những bản nhạc mà bạn có thể chơi. Tương ứng với mỗi bài là tên nghệ sĩ thể hiện, cùng... giá tiền mua bản nhạc đó. Bạn vào thẻ Free Songs để xem các bài hát miễn phí. Sau đó, bạn chọn vào một bài bất kỳ để tải về máy. Khi tải xong, bạn đã có thể chơi bản nhạc vừa tải. Bạn dùng tay chạm vào các nốt nhạc trên màn hình để phát ra giai điệu.

Sau khi bạn chơi xong, ứng dụng sẽ dựa vào số lần bạn gõ đúng nốt nhạc để chấm điểm. Magic Piano sử dụng đơn vị tiền tệ là Smoola, bạn có thể dùng tiền quy đổi ra Smoola, hay hoàn thành một số nhiệm vụ để kiếm thêm Smoola miễn phí. Bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc cúp trên giao diện chính để xem các nhiệm vụ hiện có. Với mỗi nhiệm vụ, khi hoàn thành, bạn sẽ được thưởng một lượng điểm kinh nghiệm và Smoola để mua thêm nhiều bản nhạc khác.


PHƯƠNG TRÚC

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang