Ứng dụng mã vạch trong quản lý và giao nhận SIM Card

31/05/2015 09:45

Opticon Việt Nam công bố cung cấp giải pháp quản lý kho và quá trình giao nhận SIM Card hiệu quả bằng mã vạch và thiết bị quét mã vạch di động Opticon. Tất cả các quá trình được giải quyết tự động, chính xác và dễ dàng quản lý.

Sim điện thoại tích hợp mã vạch

Các dòng máy quét di động của Opticon cung cấp kết nối Bluetooth, Wifi, GSM, EGPRS và 3G, đặc biệt là kết hợp định vị GPS. Bên cạnh đó, Opticon còn cung cấp cho người dùng một tùy chọn khác là máy quét mã vạch kết nối với các thiết bị di động như iPhone, iPad, Android, Windows Phone,… thông qua Bluetooth. Do đó, người dùng có thể sử dụng kết hợp với điện thoại di động cá nhân của mình để thực hiện quá trình giao hàng.

Opticon cung cấp tới người dùng những dòng máy thu thập dữ liệu di động, nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ nơi đâu. Các thiết bị này có hiệu suất làm việc cao, pin sạc USB có thể sạc một cách dễ dàng và thời gian hoạt động liên tục lên tới 35 tiếng. Do đó, nhân viên sẽ dễ dàng linh động trong việc thu thập dữ liệu. Đồng thời, máy quét mã vạch còn tích hợp đồng hồ thời gian thực do đó sẽ ghi lại chính xác theo thời gian thực hiện tại.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang