Ứng dụng Left or Right đã có trên Android

03/05/2016 22:03

(e-CHÍP Online) - Left or Right là một ứng dụng giải trí, giúp bạn thể hiện quan điểm của mình bằng việc so sánh và bình chọn tất cả mọi thứ, từ nghệ thuật giải trí, ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng, thể thao, văn hoá xã hội...

Cách đây không lâu, e-CHÍP Online có giới thiệu với bạn đọc ứng dụng Left or Right, nhưng lúc đó ứng dụng chỉ có trên nền tảng iOS. Hiện nay, tác giả đã cập nhật thêm phiên bản cho Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo mã QR sau đây.
Ứng dụng Left or Right sẽ đưa ra nhiều chủ đề về con người, sự kiện,... Mỗi chủ đề có hai lựa chọn A và B để người dùng có thể thể hiện quan điểm của mình.

Chúng ta đang ngày càng khó đưa ra các lựa chọn trong cuộc sống và Left or Right sẽ trở thành kênh tham khảo cho bạn. Với chế độ hiển thị tỉ lệ phần trăm của mỗi lựa chọn, bạn sẽ dễ dàng có được quyết định đúng đắn cho mình.


Còn nếu bạn đã có lựa chọn của riêng mình, thì Left or Right giúp bạn xác định xem quan điểm của bạn là bình thường hay khác thường, qua đó cân nhắc quyết định giữ lại quan điểm của mình hay thuận theo số đông. Tương tự như một mạng xã hội thu nhỏ, Left or Right cũng có chế độ follow và comment, giúp bạn theo dõi những người dùng có cùng quan điểm và sở thích với bạn, cũng như chế độ comment giúp bạn bày tỏ quan điểm khi không đồng tình với kết quả bình chọn của mọi người.


Khi mà các ứng dụng ngày một trở nên cầu kì, phức tạp thì Left or Right hướng tới sự đơn giản. Với những thao tác nhanh gọn, ít bước, giao diện tiếng Việt dễ dùng, Left or Right mang đến niềm vui, giải trí, giúp bạn thư giãn trong những khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang