Ứng dụng InstaFollow for Instagram (Android), InstaFollow (iOS): Thống kê “Follower” và “Following”

18/07/2013 07:00

Tương tự như Twitter, Instagram sử dụng hai thuật ngữ “Follower” và “Following” để chỉ những người bạn đang “theo đuôi” và những người đang “theo đuôi” bạn.

Nhà phát triển: NoApostroph3s LLC (Android), INNOVATTY, LLC (iOS).

Tương thích: Android 2.2 trở lên, iOS 5.0 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 2.0.3 (Android), 4.0.0 (iOS).

Dung lượng: 361KB (Android), 9MB (iOS).

Giá: Miễn phí.

Người dùng đánh giá: 4,5 sao (Android), 4,5 sao (iOS).


(Android)


(iOS)

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn khó thể nào biết được trong số những người mà bạn đang “theo đuôi”, có những người nào không “theo đuôi” bạn, và ngược lại. Ứng dụng InstaFollow sẽ giúp bạn theo dõi chi tiết hai mục “Following” và “Follower” ấy trên Instagram.

Tại giao diện InstaFollow, bạn nhấn nút LOGIN ở góc phải phía trên để đăng nhập vào tài khoản Instagram. Khi đăng nhập xong, bạn có thể xem được thông tin về số lượng “Follower” và “Following” trên trang cá nhân của mình. Phía dưới phần hiển thị ảnh đại diện là bốn thông tin gồm NEW FOLLOWERS (số người “theo đuôi” bạn gần đây), HAVE UNFOLLOWED YOU (những người đã hủy việc “theo đuôi” bạn), ARE NOT FOLLOWING YOU BACK (những người mà bạn “theo đuôi” nhưng không “theo đuôi” bạn), YOU ARE NOT FOLLOWING BACK (những người “theo đuôi” bạn nhưng bạn không “theo đuôi” lại). Bạn nhấn vào từng mục để xem chi tiết đó là những người nào. Khi nhấn vào một người bất kỳ, trang cá nhân của người đó sẽ hiện ra, gồm các thông tin về “Follower”, “Following” và những ảnh mà người đó đã đăng lên Instagram.


PHƯƠNG TRÚC

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang