Ứng dụng InstaFeed: “Thu thập” ảnh đẹp từ Instagram

18/07/2013 13:00

InstaFeed sẽ giúp bạn tìm ảnh đẹp trên Instagram dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nhà phát triển: Appiphany Inc.

Tương thích: iOS 6.0 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 1.0.0.

Dung lượng: 14,7MB.

Giá: Miễn phí.

Người dùng đánh giá: 5 sao.

Với khoảng 100 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng và 40 triệu bức ảnh được chia sẻ mỗi ngày (theo thống kê từ trang chủ Instagram), Instagram là địa điểm lý thú để bạn khám phá thêm nhiều bức ảnh đẹp thuộc mọi chủ đề khác nhau.

Ứng dụng tổng hợp những trang Instagram nổi bật và gom chúng vào từng thể loại ảnh riêng. Bạn chỉ cần chọn thể loại ảnh ưa thích rồi nhấn nút “theo đuôi” một số trang bất kỳ. Từ đó, InstaFeed sẽ tự tổng hợp ảnh đẹp từ những trang mà bạn đang theo dõi, giúp bạn không phải mất thời gian tìm ảnh trên Instagram.

Điểm hay là tính năng “theo đuôi” trên InstaFeed hoàn toàn tách biệt với Instagram. Nghĩa là, khi bạn nhấn Subscribe để “theo đuôi” một thành viên trên InstaFeed, số lượng “Following” trên tài khoản Instagram của bạn vẫn không thay đổi.

Trước tiên, bạn nhấn Login With Instagram để đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình, nhấn Authorize ở màn hình kế tiếp. Khi đăng nhập thành công, trên giao diện InstaFeed sẽ hiển thị các chủ đề ảnh phổ biến: thể thao, thời trang, người nổi tiếng, động vật, ẩm thực,… Khi nhấn vào chủ đề yêu thích, một danh sách các tài khoản Instagram nổi bật sẽ hiện ra, kèm theo mỗi tài khoản là nút Subscribe để bạn “theo đuôi” các tài khoản ấy. Bạn có thể “theo đuôi” toàn bộ danh sách để xem được nhiều ảnh đẹp. Xong, bạn nhấn Done và chờ chốc lát để InstaFeed gom ảnh từ những trang mà bạn đang “theo đuôi” và hiển thị chúng lên màn hình.

Tương ứng với từng ảnh còn có tính năng “Like” và gởi bình luận. Bạn nhấn vào biểu tượng ở góc phải trang duyệt ảnh để trở về danh sách những tài khoản Instagram nổi bật thuộc chủ đề đang xem.

InstaFeed là ứng dụng rất hữu ích trong việc giúp bạn tìm thêm nhiều ảnh đẹp từ Instagram, thuộc mọi chủ đề từ nhiều tài khoản khác nhau mà không cần phải “theo đuôi” những tài khoản đó trên Instagram. Số lượng các tài khoản Instagram được tổng hợp trên InstaFeed tuy chưa thực sự phong phú song sẽ được bổ sung thêm trong thời gian tới.PHƯƠNG TRÚC

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang