Ứng dụng Instabackground: Tạo wallpaper từ ảnh Instagram

18/07/2013 00:00

Instabackground hỗ trợ sử dụng ảnh từ Instagram, và cả ảnh trên thư viện iOS để ghép vào một ảnh lớn, dùng làm wallpaper cho màn hình iOS.

Nhà phát triển: Flipagram LLC.

Tương thích: iOS 4.3 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 1.0.

Dung lượng: 4,3MB.

Giá: Miễn phí.

Người dùng đánh giá: 5 sao.

Tại màn hình CHOOSE LAYOUT, bạn cần chọn một layout cho wallpaper, mỗi layout do nhiều ảnh nhỏ ghép lại, với các cách sắp xếp và số lượng ảnh khác nhau. Ở phiên bản miễn phí, bạn chỉ được sử dụng duy nhất layout đầu tiên gồm 24 ảnh sắp xếp theo dạng lưới hình vuông. Để mở khóa các layout còn lại, bạn phải dùng tiền mua thêm, với giá 0,99USD.

Sau khi chọn layout, giao diện thiết kế sẽ mở ra, tương ứng với mỗi hình là một dấu cộng. Bạn nhấn vào từng dấu cộng để chọn ảnh lấp vào vị trí đó. Khi tìm ảnh, bạn chọn một trong hai tùy chọn sau: Select from Photo Albums (chọn ảnh từ thư viện), Select from Instagram (chọn ảnh từ trang Instagram). Nếu chọn từ Instagram, bạn cần thực hiện thêm thao tác đăng nhập và nhấn Authorize cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Bạn cứ làm tương tự như thế cho đến khi lấp hết 24 ảnh vào wallpaper. Để tiết kiệm thời gian, bạn nhấn Auto Fill để ứng dụng tự chọn hình và lấp vào chỗ trống giúp bạn. Khi sử dụng tính năng Auto Fill, chương trình cũng hiện ra hộp thoại hỏi bạn muốn chọn ảnh có sẵn, hay ảnh từ Instagram.

Khi hoàn tất, bạn dùng thanh trượt trên bảng điều khiển để chỉnh sửa thêm cho wallpaper. Trên bảng điều khiển có ba thanh trượt, xếp theo thứ tự công dụng: co giãn khoảng cách giữa các hình, bo tròn bốn góc ảnh, và điều chỉnh độ sáng tối của wallpaper. Bạn nhấn Shuffle để thay đổi vị trí sắp cho các ảnh trên wallpaper. Sau cùng, bạn nhấn Save để lưu wallpaper vào thư viện ảnh, và sử dụng làm hình nền cho màn hình iOS.


PHƯƠNG TRÚC
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang