Ứng dụng đọc sách kobo đã sẵn sàng cho BlackBerry 10

20/07/2013 17:08

(e-CHÍP Online) - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí hàng đầu của Kobo đưa hơn 3,5 triệu cuốn sách cùng trải nghiệm đọc sách vượt trội đến với các khách hàng sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry 10


Kobo mới công bố ứng dụng eReading miễn phí đã sẵn sàng cho điện thoại thông minh BlackBerry Z10 và BlackBerry Q10. Ứng dụng này cho phép người dùng duyệt và xem chi tiết hơn 3,5 triệu cuốn sách được bán trên gian hàng Kobo’s eBookstore, cùng với khả năng tự động đồng bộ thư viện trên bất kỳ thiết bị nào thuộc sở hữu của họ.

"Ứng dụng Kobo tạo ra trải nghiệm đọc sách lý tưởng cho khách hàng sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry ở bất cứ đâu vào bất cứ khi nào họ muốn," ông Wayne White, Phó Chủ tịch Cao cấp phụ trách các thiết bị của Kobo cho biết. "Bạn đọc có thể quản lý thư viện và mở lại để đọc đúng trang mà trước đó họ đã dừng đọc, tất cả đều nằm trên chiếc điện thoại thông minh của họ."

Trong ba năm qua, Kobo và BlackBerry đã phát triển thành công ứng dụng đọc sách điện tử cho các khách hàng của BlackBerry. Ứng dụng Kobo eReading cho phép người dùng dễ dàng tổ chức thư viện của họ và tạo ra giá sách tùy chỉnh, tìm kiếm thông tin trong nội dung của một cuốn sách, đánh dấu và ghi chép trong trải nghiệm eBook, xếp hạng và đánh giá sách cũng như xem ý kiến của các độc giả khác.

Khi tải về các ứng dụng Kobo nói trên, những khách hàng sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry 10 sẽ được nhận miễn phí cuốn sách có tựa đề Làm thế nào để trở nên thú vị sau khi tốt nghiệp (How to be Interesting After you Graduate) của blogger Jessica Hagy của trang Forbes.com. Sau khi nội dung đăng tải bài viết "Làm thế nào để trở nên thú vị" của Hagy trên trang Forbes.com được lan truyền, thu hút hơn 1,4 triệu lượt người xem, Hagy đã tập hợp những ý tưởng của mình trong cuốn sách đặc biệt này về cách thức để trở nên nổi bật trong đám đông. Cuốn sách được chuyển giao độc quyền cho Kobo và sẽ được tự động tải vào tài khoản của khách hàng khi tải về ứng dụng đọc sách điện tử Kobo nói trên.

Khách hàng cũng sẽ được thưởng thức miễn phí cuốn sách mới nhất có tựa đề "A Calendar of Tales" của tác giả Neil Gaiman thuộc dự án Keep Moving Projects, thông qua ứng dụng miễn phí Kobo eReading trên thiết bị BlackBerry 10.


Ứng dụng Kobo bao gồm các tính năng:

- Duyệt và mua sắm hơn 3,5 triệu cuốn sách điện tử.

- Tự động đồng bộ thư viện trên tất cả các thiết bị của bạn, mở lại đúng trang để đọc từ trang mà trước đó bạn ngừng đọc.

- Tùy chỉnh trải nghiệm đọc sách của bạn với kiểu font chữ và tùy chọn chế độ hiển thị ngày/đêm.

- Tính năng Reading Life cho phép bạn theo dõi thói quen đọc sách của mình theo thời gian với các số liệu thống kê cá nhân và giành được các phần thưởng cho việc đọc sách.

- Chia sẻ với bạn bè trên Facebook.

Ứng dụng Kobo eReading hiện đã sẵn sàng để tải về trên gian hàng BlackBerry World tại đây. Chi tiết: www.kobo.com.

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang