Ứng dụng AutoRap

17/07/2013 00:00

AutoRap có cách hoạt động khá độc đáo, giúp mọi người đều trở thành… "rapper" dễ... như chơi.

Nhà phát triển: Smule.

Tương thích: Android 2.3 trở lên, iOS 5.0 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 1.0.11 (Android), 1.0.8 (iOS).

Dung lượng: 24MB (Android), 26,3MB (iOS).

Giá: Miễn phí (Android), 2,99USD (iOS).

Người dùng đánh giá: 4,2 sao (Android), 4 sao (iOS).

(Android)
iOS)
AutoRap có cách hoạt động khá độc đáo, giúp mọi người đều trở thành… "rapper" dễ... như chơi. Bạn chỉ việc thu âm giọng đọc một đoạn văn bất kỳ, ứng dụng sẽ “biến hóa” giọng đọc ấy thành đoạn đọc rap, đồng thời lồng nhạc nền vào rất sống động. Sau khi khởi động ứng dụng, bạn chạm tay vào màn hình TAP TO RAP để bắt đầu đọc một đoạn văn bản bất kỳ với giọng đọc bình thường, không cần biểu cảm. Đọc xong, bạn chạm vào màn hình TAP TO STOP để ngừng lại. Xong, bạn chờ chốc lát để ứng dụng chuyển đổi giọng đọc thành một đoạn rap. Khi nghe thử, bạn chạm vào màn hình để hiện ra bảng điều khiển gồm các mục Change Beat (đổi nhạc nền khác), Save & Share (lưu và chia sẻ bản nhạc), Start Over (đọc lại từ đầu).

Mặc định, AutoRap có sẵn ba bản nhạc nền miễn phí, bạn chọn một trong ba để ứng dụng xử lý giọng đọc cho khớp với giai điệu nhạc. Với những bản nhạc nền có trả phí, AutoRap yêu cầu bạn dùng tiền để mua. Khi chọn Save & Share để lưu đoạn rap vừa hoàn thành, bạn điền tên bài vào ô Enter Song Title > nhấn Ok. Sau đó, bạn chọn vào tên bài vừa lưu > nhấn SHARE để chia sẻ lên mạng xã hội.

Tại giao diện chính của AutoRap, bạn nhấn MENU > chọn mục My Rappertoire để nghe lại danh sách những bản nhạc đã thu, hay vào mục Top Rappers nghe các đoạn đọc rap thú vị của các thành viên khác.

PHƯƠNG TRÚC

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang