Tùy chỉnh rung và nhạc chuông theo ý muốn

21/03/2013 16:24

RingerX VIP cho phép người dùng tùy biến tiếng chuông và rung cho cuộc gọi và tin nhắn (SMS, MMS, iMessage). Bạn cũng có thể tùy chọn cuộc gọi nào trong contact sẽ reo hoặc rung.

Ngoài ra, còn có khả năng cài đặt im lặng cho một liên lạc nào đó trong danh bạ cho dù chế độ đang thiết lập là có chuông và ngược lại. Ứng dụng còn có chế độ tạm tắt chuông trong khoảng thời gian nhất định, rất có lợi khi đi xem phim hay hội họp...

RingerX VIPtương thích với các ứng dụng như BiteSMS, RealSMS, Messages+, SMS+, CallBar, Blacklist và ngay cả LockInfoIntelliScreenX… Hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone/iPod Touch/iPad) với phiên bản phần mềm từ 5.x trở lên và đã được "Jailbreak" (có ứng dụng Cydia trên thiết bị).

Để cài đặt RingerX VIP, trên thiết bị iOS, vào ứng dụng Cydia, chuyển sang phần Manage > Chọn mục Sources> Edit và gõ vào http://iphone.gsm.vn để cài đặt nguồn ứng dụng vào thiết bị iOS > Chọn Add Source > Chọn Done để hoàn tất.
Tiếp theo, quay trở lại mục Sections > Vào mục !GSMVNTools tìm kiếm và chọn ứng dụng RingerX VIP.Sau đó, chọn Install > Confirm để tiến hành cài đặt vào thiết bị iOS > Chọn Restart SpringBoard để hoàn tất.

Việc sử dụng RingerX VIP khá đơn giản. Các thiết lập của ứng dụng RingerX VIP nằm trong Contacts/Group của điện thoại và ứng dụng Danh bạ (Contacts). Do đó, không có cấu hình từ bên trong Settings hoặc thông qua một ứng dụng ngoài SpringBoard. Trong mỗi liên lạc trong danh bạ của thiết bị iOS đều có một mục RingerX VIP ở phía dưới. Mặc định khi cài đặt vào thì ứng dụng sẽ tự động kích hoạt. Nếu phần này không hoạt động thì có thể vào kích hoạt bằng cách chọn ON ở phần Enabled ở bất kỳ liên lạc nào.


Trong mục RingerX VIP này, ta có các tuỳ chọn cho mỗi liên lạc trên danh bạ của thiết bị. Mục Always Silent giúp luôn luôn chuyển sang chế độ im lặng đối với liên lạc dù đang ở chế độ có chuông hay không. Mục Calls cho phép bạn tuỳ chỉnh các phần nhỏ về phần thoại của thiết bị như Custom Volume để tuỳ biến âm lượng chuông của liên hệ khi có cuộc gọi từ liên lạc này gọi đến, Ignore Mute để chuyển sang chế độ không chuông khi có cuộc gọi từ liên lạc này gọi đến, Always Vibrate để luôn luôn rung khi có cuộc gọi từ liên lạc này gọi đến.

Mục Messages cho phép bạn tuỳ chỉnh các phần nhỏ về phần tin nhắn của thiết bị, chỉ có tùy chọn là Ignore Mute để chuyển sang chế độ không chuông khi có tin nhắn từ liên lạc này, hay Always Vibrate để luôn luôn rung khi có tin nhắn từ liên lạc này.

Sau khi thiết lập xong, bạn chỉ cần đóng danh bạ lại là ứng dụng đã có hiệu quả ngay lập tức. Chúc các bạn vui với ứng dụng đơn giản nhưng cực kỳ hữu dụng này.

Cuong85

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang