TrustPay ra mắt CitiPass

13/10/2016 07:48

TrustPay đã chính thức giới thiệu thẻ thanh toán thông minh CitiPass, nhằm cung cấp phương thức thanh toán hiện đại hướng đến tiêu dùng thông minh dành cho du khách khi đến Việt Nam.


Là thẻ thanh toán dành riêng cho mục đích du lịch, sử dụng như một công cụ thanh toán điện tử, CitiPass phù hợp cho đề án thanh toán không dùng tiền mặt đang triển khai tại Việt Nam với giao thức an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho người dùng.

Được xem là thẻ thanh toán trả trước, có thể sử dụng với các thiết bị POS/mPOS, CitiPass còn tích hợp tính năng nhận ưu đãi, hoàn tiền (cashback) qua các chương trình khách hàng thân thiết (loyalty) với nhiều đối tượng phù hợp cho khách du lịch, cư dân địa phương…

CitiPass còn mang đến mô hình thẻ thông minh nhờ vào tính năng linh hoạt cho người dùng như thanh toán thuận tiện qua giao thức NFC, quản lý nhanh số dư tài khoản qua ứng dụng, hưởng ưu đãi khi thanh toán... Với các đơn vị phối hợp, CitiPass còn giúp quảng bá tốt hơn thương hiệu thông qua hình ảnh đính kèm trên thẻ.

Ngoài ra, CitiPass còn cho phép người dùng kiểm soát được tài khoản nhanh chóng thông qua ứng dụng, vốn không được tích hợp trong thẻ tín dụng hay ATM. Các doanh nghiệp đối tác cũng dễ dàng lắp đặt điểm chấp nhận thanh toán thẻ mà không cần đầu tư nhiều cho thiết bị.

Được biết, Cần Thơ được xem là đơn vị đi đầu khi triển khai mô hình này, hướng đến triển khai rộng khắp cả nước tại các tỉnh thành phát triển như Đà Nẵng, Bình Định, Kiên Giang…

Theo kế hoạch, từ nay đến giữa năm 2017, CitiPass sẽ được cung cấp đến hơn 500 doanh nghiệp tại khu vực, hướng đến phát hành 100.000 thẻ và hơn 2.000 điểm chấp nhận thanh toán, mang đến hệ sinh thái tiêu dùng thông minh và tiết kiệm cho mọi người.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang