Trovebox: Gom ảnh từ Facebook, Instagram, Flickr về một nơi

09/07/2013 19:00

Dịch vụ Trovebox sẽ giúp bạn chuyển tất cả hình ảnh từ Facebook, Flickr (tài khoản trả phí) và Instagram về một nơi để sao lưu, thuận tiện cho việc quản lý.

Truy cập địa chỉ https://trovebox.com, tại ô Create your account now, bạn điền địa chỉ email và bấm Go. Tiếp theo, bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để hoàn thành bước đăng ký, chú ý tại mục Pick a site name bạn phải điền tên cho trang tài khoản cá nhân.

Đăng ký xong, bạn sẽ được cung cấp trang cá nhân trên Trovebox có đường dẫn là https://abc.trovebox.com, với abc là tên bạn chọn ở mục Pick a site name trong lúc đăng ký.

Để bắt đầu nhập ảnh, bạn truy cập vào trang cá nhân của mình, bấm chọn mục UPLOAD ở trên, có thể chọn tải ảnh từ máy tính bằng cách bấm Add Photos hoặc kéo thả vào giao diện web. Để nhập ảnh từ Facebook, Instagram hay Flickr, bạn bấm liên kết bên dưới có tên tương ứng với mạng xã hội đang dùng (Import from Flickr, Import from Facebook, Import from Instagram). Bài viết minh họa với Facebook.

Nhấn liên kết Import from Facebook, tiếp theo bấm Connect with Facebook. Trong cửa sổ nhỏ mở ra, bạn chọn Log In with Facebook > Allow để xác nhận quyền truy cập vào tài khoản.

Tiếp theo, bạn sẽ có hai tùy chọn là Include my friend's photos I'm tagged in (nhập luôn các ảnh bạn được tag) và Share a link to this page on my Timeline(pretty please?) (chia sẻ thông tin dịch vụ lên Facebook). Xong, bấm Start Importing My Photos để bắt đầu nhập ảnh.

Sau khi nhập xong, tất cả các ảnh sẽ được lưu trữ ở mục Photos trên trang cá nhân. Hình ảnh được hiển thị đầy đủ giúp bạn dễ dàng quản lý và duyệt xem. Khi bạn rê chuột lên tấm ảnh sẽ xuất hiện những biểu tượng như Privacy (tùy chỉnh chế độ chia sẻ của ảnh), Set as your profile picture (chọn làm ảnh đại diện), Select for batch editting (chọn ảnh để dùng tính năng chỉnh sửa hàng loạt) và Delete (xóa ảnh).

THANH PHONG (Đồng Nai)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang