TripAdvisor Hotels Flights

11/07/2013 00:00

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm đến những địa điểm thú vị trong những chuyến du lịch hè ngay tại Việt Nam hay nước ngoài.

Nhà phát triển: TripAdvisor

Tương thích: Android 2.2 trở lên / iOS 4.3 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch)

Phiên bản mới nhất: 3.0.1 / 7.0.1

Dung lượng: 6,3 MB / 13,4 MB

Giá: Miễn phí

Người dùng đánh giá: 4,5 sao / 4 sao


TripAdvisor gợi ý những địa điểm hay mà bạn cần ghé thăm khi du lịch trong nước và cả nước ngoài. Ứng dụng cung cấp thông tin về nhà hàng, khách sạn, những địa điểm nổi tiếng ở gần vị trí hiện tại và thông tin chuyến bay. Điểm hay là phía dưới mỗi địa điểm còn có nhận xét của nhiều du khách khác để bạn tham khảo thêm thông tin trước khi đi đến nơi ấy. Yêu cầu thiết bị phải bật tính năng định vị địa điểm GPS và Wi-Fi hay 3G khi sử dụng.

Tại giao diện TripAdvisor, bạn chọn Near me now để tìm các địa điểm gần nơi bạn đứng. Ở màn hình kế tiếp, bạn chọn loại địa điểm cần tìm là Restaurants (nhà hàng, quán trà, cà phê), Hotels (khách sạn), Attractions (điểm du lịch nổi tiếng).


Tùy vào loại địa điểm đã chọn, ứng dụng sẽ liệt kê những địa điểm gần bạn nhất, theo thứ tự sắp xếp từ gần đến xa hơn. Tương ứng với mỗi địa điểm, ở mép phải giao diện có ghi thông tin về độ dài quãng đường đi đến nơi đó, với đơn vị tính là mile (1 mile tương đương 1,6 km). Bạn nhấn vào tên địa điểm để xem chi tiết địa chỉ, số điện thoại, website, hình ảnh và nhận xét của những du khách khác về địa điểm ấy. Bạn nhấn Map > Get directions để xem hướng dẫn đường đi đến nơi nầy trên bản đồ Google Maps. Với những địa điểm đáng lưu ý, bạn nhấn Save để lưu vào danh sách ưa thích, những lần sau có thể truy cập vào danh sách các địa điểm đã lưu bằng cách vào mục Saves trên giao diện chính của TripAdvisor.


Ngoài tính năng gợi ý địa điểm, TripAdvisor còn là công cụ giúp bạn tìm kiếm thông tin về chuyến bay, bạn vào mục Flights để tìm kiếm. Tại màn hình Search for flights, bạn nhấn vào hai ô trên cùng chọn nơi khởi hành và nơi đến. Sau đó, bạn chọn ngày cần bay và số người, loại ghế rồi nhấn Find Flights để tìm kiếm.


Kết quả các chuyến bay tìm thấy được xếp theo từng hãng hàng không có kèm theo giá để bạn tham khảo.


Bạn nhấn vào từng mức giá để xem chi tiết hơn. Tại trang chứa thông tin về các chuyến bay, bạn chọn nút E-mail this itinerary để gửi thông tin ấy đến địa chỉ email của mình.


Ngoài ứng dụng TripAdvisor Hotels Flights, hãng TripAdvisor còn có các ứng dụng mang “họ” City Guides cung cấp những địa điểm hay tại nhiều thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới. Các ứng dụng nầy có ưu điểm là không cần kết nối internet khi sử dụng. Bạn tải TripAdvisor City Guides dành cho máy tính bảng Android hay iOS bằng cách quét QR Code:


PHƯƠNG TRÚC

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang