Trên tay siêu phẩm Huawei Ascend Mate2 4G

10/01/2014 16:55

(e-CHÍP Online) – Chiếc điện thoại HUAWEI Ascend Mate2 4G vừa ra mắt tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2014 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong giới công nghệ. Sau đây là những hình ảnh thực tế về siêu phẩm này.

Chiếc điện thoại thông minh HUAWEI Ascend Mate2 4G được tích hợp công nghệ di động 4G LTE, màn hình IPS 6,1 inch, pin mạnh tới 4050mAh có thể xem 6 bộ phim được tải về hay nghe âm nhạc liên tục tới 100 giờ chỉ trong một lần sạc pin.
HUAWEI Ascend Mate2 4G được trang bị bộ vi xử lý bốn nhân 1.6 GHz, dày chỉ 9,5mm, sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng độc đáo giúp tăng hiệu năng sử dụng trên 30% so với những smartphone tương đương khác.

Máy đi kèm giao diện người dùng Emotion UI 2.0 của Huawei cho phép người dùng vận hành dễ dàng bằng một tay. Chức năng Floating Window giúp người dùng sử dụng đa nhiệm như dùng note, messages, calendar và máy tính (calculator).
Màn hình 6,1 inch lý tưởng để đọc tài liệu, xem phim ảnh. Người dùng có thể chụp ảnh tự động và xem ảnh chụp với camera phía sau BSI 13 megapixel với độ mở 2.0 của HUAWEI Ascend Mate2 4G. Camera mặt trước 5 megapixel với tính năng chụp toàn cảnh theo chiều dọc và tính năng tự động nhận diện khuôn mặt sẽ giúp bạn tạo ra những mức ảnh toàn cảnh sống động.
Kết nối LTE Cat4 siêu nhanh của HUAWEI Ascend Mate2 4G giúp bạn tải các bộ phim chỉ trong vài phút hay tải các file tài liệu công việc lên mạng chỉ trong chớp mắt, với tốc độ lên tới 150Mbps.
Ngoài ra, máy còn hỗ trợ nhiều kết nối hữu dụng khác như Wi-Fi hay Bluetooth 4.0. Bán kèm với HUAWEI Ascend Mate2 4G còn có các phụ kiện như tai nghe Bluetooh, bao da (flip cover) và hộp pin ngoài đầy màu sắc.
THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang