Tree of Savior cập bến hàng loạt quốc gia Đông Nam Á, Việt Nam lại “ra rìa”

31/05/2016 14:21

Bom tấn Tree of Savior mới đây đã công bố lịch phát hành tại một loạt quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, và vẫn như thường lệ, sản phẩm bom tấn hàng đầu thế giới này tiếp tục nói không với thị trường Việt Nam…

Cụ thể, Tree of Savior sẽ được phát hành tại các quốc giaMalaysia, Singapore và Indonesia vào ngày 1/6 tới đây. Và đặc biệt, cũng giống như ở những khu vực khác trên thế giới, phiên bản Tree of Savior phát hành tại Đông Nam sẽ hoàn toàn miễn phí.

Trên thực tế thì đây có thể nói là một thông tin vừa vui vừa buồn đối với những người yêu mến tựa game này tại Việt Nam. Vui vì việc ra mắt các cụm máy chủ Đông Nam Á sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn để game thủ Việt có thể trải nghiệm Tree of Savior, và ngoại trừ Server Indonesia thì gần như chắc chắn cả server Malaysia lẫn Singapore đều sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Và buồn có lẽ vì thị trường Việt Nam một lần nữa lại bị những NSX game danh tiếng trên thế giới ghẻ lạnh. Quả thực thì trong vài năm trở lại đây, ngoại trừ Dragon Nest, cộng đồng game thủ Việt vẫn chưa có cơ hội được đón nhận thêm một tựa game Online bom tấn tầm cỡ quốc tế nào cập bến thị trường trong nước.Tree of Savior vốn được nhiều người xem như “hậu duệ” của tựa game đình đám Ragnarok, chính vì vậy ngay từ đầu, game đã thu hút một lượng lớn game thủ quan tâm.Tree of Savior vẫn giữ đặc trưng thiết kế đồ họatheo phong cách 16-bit và có lối chơi RPG cổ điển và tập trung vào việc phát triển các nhân vật theo nhiều cách khác nhau.

Bên cạnh đó, điểm khác biệt lớn nhất của Tree of Savior so với đa phần những tựa game online hiện nay chính là hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng lên tới 80 class mà người chơi có thể mở khóa khi đạt mức xếp hạng (Rank) nhân vật cao nhất.

Gamecũng sử dụng cơ chế chiến đấu tự do không khóa mục tiêu (non-target) cổ điển như các tựa game online thế hệ cũ.Việc tự do di chuyển và hành động cũng sẽ góp phần làm tăng thêm sự hào hứng cũng như trải nghiệm của game thủ.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang