Trang chủ Yahoo mới: Trực quan hơn, tích hợp mạng xã hội

04/03/2014 07:22

Yahoo Việt Nam vừa cho ra mắt trang chủ hoàn toàn mới đem đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị, hiện đại và trực quan, sẵn sàng trên mọi thiết bị từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến máy tính cá nhân.

Ông Trần Hà Nguyên, đại diện Yahoo tại Việt Nam giới thiệu trang chủ Yahoo Việt Nam mới.

Trang chủ Yahoo.com với thiết kế hoàn toàn mới cùng nhiều sự cải tiến và thay đổi - đây cũng được xem như là một phần trong kế hoạch tái cấu trúc lại toàn bộ website mà vị CEO Marissa Mayer đề ra.

Đề cập đến những điểm mới, Mayer nói rằng giao diện Yahoo.com bây giờ sẽ trở nên "trực quan hơn và cá nhân hoá hơn". Cụ thể, trang chủ Yahoo mới sẽ cho phép người sử dụng tích hợp tài khoản mạng xã hội, hay email, các nội dung tin tức đặc trưng của Yahoo như Yahoo Sports hay Yahoo Finance. Như vậy, trang homepage của Yahoo giờ đây sẽ vừa là một trang tin, vừa là một bảng thông báo cung cấp tất cả những cập nhật mới đến với người dùng. Trang chủ Yahoo mới được ra mắt ở 6 quốc gia gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Ấn Độ.
Những điểm mới bao gồm:

· Dễ dàng sử dụng với thiết kế hiện đại và trực quan

o Thiết kế đơn giản hơn

o Nhiều thông tin hơn trên không gian nhỏ hơn (Tiêu đề và tóm tắt nằm gọn trong ảnh của tin)

o Tiện dụng với khung tìm kiếm quen thuộc, link tắt đến các dịch vụ khác của Yahoo

· Chuỗi tin cập nhật, đem đến những tin tức nổi bật nhất

o Chuỗi tin tức kéo dài vô tận với các nội dung tin tức, thể thao, người nổi tiếng, giải trí và phong cách sống.

· Chuỗi tin tức và tiện ích được cá nhân hóa

o Chuỗi tin tức còn cho phép bạn lựa chọn lưu lại hoặc xóa đi để giúp trải nghiệm trở nên gần gũi hơn.

o Các tiện ích mới như Yahoo Thời Tiết, Tài Chính, Tử vi vui, xuất hiện ngay trên trang chủ và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

o Tích hợp Facebook cho phép bạn cập nhật ngày sinh nhật của bạn bè ngay trên trang chủ.

· Nhanh và sẵn sàng trên mọi thiết bị

o Tập hợp tất cả những gì bạn quan tâm – tin tức, thư điện tử, thể thao, hình ảnh, bạn bè – chỉ trên 1 trang web giúp bạn tiết kiệm thời gian!

o Trải nghiệm liền mạch trên máy tính bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh cho phép bạn tận hưởng dịch vụ của Yahoo từ bất cứ đâu.

“Trang chủ Yahoo mới mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cao. Ví dụ, bạn có thể tích hợp với Facebook của bạn và xem ngày sinh nhật sắp tới của bạn bè. Bạn có thể duyệt tin tức một cách thuận tiện và chọn lưu những tin tức để đọc lúc rảnh rỗi hoặc xóa khỏi trang của bạn - làm cho toàn bộ trải nghiệm được cá nhân cao và bạn có thể tùy chỉnh các tiện ích Dự báo thời tiết, hông tin cổ phiếu trên Yahoo Tài chính và xem Tử vi vui trong ngày. Chúng tôi liên tục tập trung làm cho trải nghiệm web của người dùng phù hợp hơn với sở thích và mong muốn của họ. Trang chủ mới này tại Việt Nam sắp tới sẽ không ngừng phát triển để ngày càng mang tính cá nhân hóa cao hơn”, ông Trần Hà Nguyên, đại diện Yahoo tại Việt Nam cho biết.

MAI KHÔIBài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang