Trải nghiệm sớm Kill Shot Virus – bắn Zombie giải cứu thế giới

04/04/2017 14:35

Kill Shot Virus – một tựa game bắn súng do Hothead Games, một nhà phát triển đã từng phát hành một số găm bắn súng hàng đầu trên nền tảng di động, sắp được trình làng.

Khi bắt đầu tham gia vào game, người dùng sẽ được nhập vai trở thành một xạ thủ với nhiệm vụ hạ gục những con zombie và ngăn chặn sự lây lan của virus chết người này.


Với hệ thống hơn 100 nhiệm vụ được đưa ra, Kill Shot Virus có thể làm nản lòng bất kỳ người chơi nào bởi độ khó của nó. Tuy nhiên, mỗi khi hoàn tất được nhiệm vụ sẽ mạng lại cho người chơi những cảm giác khó tả.

Ngoài những con zombie bất tài và chậm chạp, Kill Shot Virus cũng thử thách khả năng khéo léo của người chơi với những con zombie “biến dị” cả về sức mạnh lẫn hình dáng như Jumpers, Exploders, Screechers,…. Chính vì thế, để hoàn thành hết các nhiệm vụ trong game không phải là điều dễ dàng.

Ngoài lối chơi hấp dẫn, Kill Shot Virus còn cuốn hút người dùng bởi kho vũ khí đồ sộ được chăm chút kỹ lưỡng cả về ngoại hình đến các thông số, cùng những trang bị đẹp mắt

Dự kiến, Kill Shot Virus sẽ được chính thức phát hành vào ngày 11/5/2017 trên cả hai nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên, game hiện đang phát hành phiên bản beta tại thị trường Hong Kong.

Theo Trainghiemso
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang