Tổng hợp 15 launcher tốt nhất cho Android năm 2016 (Phần 2)

22/07/2016 11:03

Hôm nay, xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn những Launcher tốt nhất cho Android trong năm 2016.

-> Tổng hợp 15 launcher tốt nhất cho Android năm 2016 (Phần 1)

9. Next Launcher 3D Shell (Free / $16.99)


Đúng như tên gọi, Next Launcher 3D Shell tạo nên thương hiệu bởi các hiệu ứng chuyển cảnh 3D cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Các hiệu ứng chuyển cảnh của launcher này rất đa dạng, thậm chí bạn có thể biến nó thành một trò chơi để giải trí khi nhàm chán. Tuy nhiên để trải nghiệm Next Launcher 3D Shell một cách mượt mà nhất, điện thoại của bạn phải sở hữu một cấu hình khá và giá của ứng dụng cũng thuộc hàng cao ngất $16.99 cho bản đầy đủ.

Thật may mắn là bạn có thể lựa chọn bản free và lựa chọn mua các in-app-purchase để tiết kiệm chi phí. Nào, hãy cùng xem những gì mà Next Launcher 3D Shell có thể làm được, biết đâu bạn sẽ không ngần ngại chi tiền để sở hữu nó đấy!
- Link tải: Next Launcher 3D Shell Lite.
10. Nova Launcher (Free / Pro $4)

Có lẽ đây là lựa chọn hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm một ứng dụng launcher, chắc chắn là như vậy! Nova Launcher mang đến cho bạn sự cá nhân hóa, từ màu sắc, kích thước icon, hiệu ứng chuyển cảnh cho đến hàng loạt những cử chỉ thông mình như vuốt lên để mở một ứng dụng, ẩn ứng dụng...

Không những thế, sự mượt mà và ổn định, khả năng sao lưu và phục hồi cài đặt càng khiến cho Nova Launcher trở thành một cái tên không-thể-không nhắc đến. Bạn có thể mua bản Prime với giá $4 (khoảng 100K) để sử dụng hết các chức năng.
- Link tải: Nova Launcher Prime.

Smart Launcher 3 được xem là một ứng dụng tùy biến độc đáo cho Android, cho phép bạn nhóm các ứng dụng lại theo mục để dễ dàng quản lý. Bên cạnh đó, ngay tại màn hình chính, Smart Launcher 3 tạo một vòng tròn ứng dụng, đây sẽ là nơi giúp bạn khởi chạy nhanh các ứng dụng hay dùng, thay vì sắp xếp chúng theo một hàng ngang nhàm chán.

Không những thế, Smart Launcher 3 còn tích hợp hiển thị thông báo trên màn hình chính, kho chủ đề cực phong phú, chức năng khóa bảo mật ứng dụng và thậm chí là hỗ trợ thêm các plug-in cho bạn thoải mái sử dụng. Đây được đánh giá là một launcher thông minh và cực kỳ tiện dụng.
- Link tải: Smart Launcher 3.

Solo Launcher có lẽ rất thích hợp cho những bạn nào yêu thích thiết kế phẳng và hiện đại. Sở hữu phong cách Material Design 2.0 hợp thời, kho chủ đề đa dạng, hỗ trợ nhiều cử chỉ thao tác và các widget đẹp mắt. Solo Launcher mang đến những gì tuyệt vời nhất của một ứng dụng miễn phí: Sạch - Đẹp - Mượt. Mời các bạn cùng xem qua video giới thiệu về Solo Launcher nhé, rất đáng để thử đấy!
- Link tải: Solo Launcher.

13. Themer: Launcher (Free)

Thêm một lựa chọn miễn phí dành cho bạn. Tương tự như Buzz Launcher, Themer cho phép bạn tùy biến cực kỳ nhiều trên màn hình chính của điện thoại. Những sự kết hợp tùy biến gần như là không giới hạn đối với launcher này. Nhà phát triển của Themer cũng cung cấp miễn phí tất cả những chủ đề giúp bạn không phải lo lắng về tài chính khi muốn sở hữu những theme tuyệt đẹp. Themer là một launcher mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều gói icon pack, đồng thời tích hợp với tiện ích Zooper Widget.
- Link tải: Themer: Launcher, HD Wallpaper.
14. Yahoo Aviate Launcher (Free)

Yahoo Aviate Launcher là một trình khởi chạy rất đặc biệt, nó sẽ cung cấp cho bạn các ứng dụng cần thiết dựa trên địa điểm và thời gian trong ngày, ví dụ như lúc 7h ở nhà chúng ta sẽ có các ứng dụng tin tức, đến 8h ở cơ quan thì Yahoo Aviate Launcher sẽ hiển thị các ứng dụng văn phòng cho bạn.

Ban đầu có lẽ khá khó để làm quen, tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên sử dụng bạn sẽ nhận thấy sự tuyệt vời của launcher này. Thêm vào đó, Yahoo Aviate Launcher có một thiết kế bắt mắt, giao điện đơn giản với Smart Stream (tương tự Google Now). Ứng dụng miễn phí và tại sao bạn không thử?
- Link tải: Yahoo Aviate Launcher.
15. Z Launcher BETA (Free)

Chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên này rồi nhỉ? Chính xác, đây là launcher được phát triển một nhóm thuộc Nokia được giới thiệu khi hãng ra mắt chiếc máy tính bảng Nokia N1. Z Launcher mang đến tự tối giản và tinh tế cho thiết bị của bạn với màn hình chính gồm đồng hồ và một số ứng dụng được sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, điều thú vị của ứng dụng này nằm ở chỗ, bạn có thể viết lên màn hình này để gọi danh sách các ứng dụng.

Dễ hiểu hơn, khi bạn vẽ một chữ cái (hoặc cụm từ) ví dụ như "e" trên màn hình chính, ngay lập tức danh sách các ứng dụng như Email, eBay, Evernote... sẽ xuất hiện, thú vị quá phải không nào? Dù vẫn đang trong giai đoạn Beta, song Z Launcher hoạt động khá tốt và ổn định, và quan trọng nhất là nó miễn phí.
- Link tải: Z Launcher Beta.

​Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang