Tìm kiếm đồ vật

22/03/2013 11:19

Little Things Forever là sự kết hợp thú vị giữa thể loại tìm kiếm đồ vật và xếp hình, yêu cầu người chơi phải tận dụng tối đa sự tinh mắt và tính kiên nhẫn.

Game có thiết kế đồ họa trông rất tươi sáng và lạ mắt. Có tổng cộng 101 màn chơi mà bạn cần vượt qua. Mỗi màn chơi cung cấp cho bạn một bức ảnh hình một con vật hay một đồ vật bất kỳ. Nếu phóng to bức ảnh này ra, bạn sẽ thấy ảnh được ghép lại bởi rất nhiều hình đồ vật nhỏ hơn.Nhiệm vụ của bạn là tìm trong số đó những đồ vật được liệt kê ở góc phải phía trên. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ ảnh bằng cách cuộn nút chuột giữa. Khi tìm đúng một đồ vật mà game yêu cầu, đồ vật này sẽ sáng lên, ngược lại sẽ có dấu chéo đỏ xuất hiện. Nếu tìm mãi không thấy đồ vật mà game yêu cầu, bạn nhấn Hint để nhận được sự trợ giúp. Sau khi nhấn Hint sẽ có một vùng sáng hiện ra khoanh vùng khu vực có chứa đồ vật mà bạn cần tìm kiếm. Lúc này, bạn vẫn phải dựa vào sự tinh mắt để tìm ra đồ vật đó. Bạn cố gắng hoàn thành màn chơi trong thời gian sớm nhất và hạn chế việc chọn sai sẽ nhận được số điểm cao. Cứ sau mỗi màn, bạn nhận được một mảnh ghép nhỏ. Khi đạt đủ số mảnh ghép mà game yêu cầu, bạn phải tiến hành ghép các mảnh lại thành một bức tranh hoàn chỉnh.

Bạn tải Little Things Forever tại http://goo.gl/2eRjR hay http://goo.gl/CiCrg (dung lượng 58MB), tương thích Windows XP/Vista/7. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang