Tiên Hiệp Truyền Kỳ II ra mắt phiên bản Ảo Tung Chảo

12/03/2013 19:25

Chiến trường Thiên Thần, phó bản Bang Hội, hệ thống Chuyển Chức, Tẩy Luyện Bảo Thạch,… là những tính năng nổi bật sẽ có trong phiên bản mới Ảo Tung Chảo của game Tiên Hiệp Truyền Kỳ II.

Được biết, Ảo Tung Chảo sẽ ra mắt vào đúng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 sắp đến.Đúng như tên gọi, các tính năng mới của phiên bản này mà đặc biệt là Chiến trường Thiên Thần sẽ mang hơi hướng… ảo tung chảo. Nhưng không giống một số khái niệm cho rằng “ảo tung chảo” là sự kiện, lời nói không thật, “ảo” ở đây được hiểu như là ảo ảnh, lung linh, huyền hoặc…

Chẳng hạn như khi tham gia chiến trường liên máy chủ Thiên Thần, sẽ có hàng trăm tu chân tham gia. Theo đó sẽ có hàng trăm chiêu thức, kỹ năng, chiến thuật ảo diệu đan xen, khác biệt. Bức tranh này có phần lung linh, dễ khiến người ta hình dung nó rất… ảo tung chảo. Còn trong hầu hết các tính năng cập nhật lần này, người chơi sẽ thấy một nhân vật nữ đứng cạnh hướng dẫn cách tham gia chi tiết. Điều này dễ liên tưởng đến hình ảnh các cô gái đẹp ảo tung chảo.

Điểm nhấn của phiên bản mới này là tính năng chiến trường Thiên Thần liên máy chủ dành cho hàng trăm người. Ngoài ra, các bang hội trong game cũng lần đầu tiên được tham gia vào một phó bản mới dành cho mình. Còn tính năng Tẩy luyện bảo thạch sẽ giúp game thủ nâng cấp các trang bị, vũ khí lên tầm cao hơn.

Riêng hệ thống Chuyển chức sẽ dành cho game thủ có đẳng cấp 65 trở lên. Khi chuyển chức thành công thì lực chiến của người chơi tăng lên một bậc và có thể học tập kỹ năng chuyển chức.

Cũng trong ngày ra mắt phiên bản mới, game thủ sẽ được tham gia nhiều sự kiện trong lẫn ngoài game hấp dẫn do nhà phát hành khởi động.

Đối với sự kiện trong game, từ ngày 08-15/03 game thủ sẽ tham gia đến 05 sự kiện gồm: Hôm nay bạn là nhất, tiêu phí nhận quà khủng; Bảng xếp hạng hoa tươi, Tranh mua quà khủng; Tiên hoa tặng quà xịn, luyện hóa nhiều niềm vui; Xung cấp nhận quà. Phần thưởng cho người tham gia các sự kiện này gồm có Vàng, Túi quà lớn, nhỏ và các vật phẩm trong game khác.

Còn sự kiện ngoài game có tên Lật Chảo. Đây là một minigame được thiết kế ấn tượng mô tả các hình ảnh vật phẩm, trang bị, quái vật, boss, các lớp nhân vật trong game. Lật Chảo sẽ mang đến cho người chơi nhiều phần quà có giá trị như Túi Đồng, thú cưng Hỏa Điểu (thú cưng cực hiếm chưa từng có trong game). Thời gian tham gia Lật Chảo bắt đầu từ ngày 08-22/03.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang