Thử thách “Dội nước đá” trên Facebook

22/08/2014 10:57

(e-CHÍP Online) - Đội dữ liệu Facebook đã phân tích những hoạt động lan tỏa trên Facebook liên quan đến thử thách dội nước đá từ tuần đầu tháng 6 đến hết ngày 17 tháng 8. Dưới đây là những thông tin họ đã tìm kiếm được.

Có hơn 28 triệu người đã tham gia thảo luận về thử thách bao gồm việc đăng bài (post), bình luận (comment) hay thích (like) những bài đăng về thử thách này - dưới đây có đính kèm biểu đồ thể hiện số người tham gia thảo luận theo thời gian, có thể nhận thấy phần lớn hoạt động diễn ra vào tuần trước.


2,4 triệu video liên quan đến thử thách dội nước đá đã được chia sẻ trên Facebook.

Những bài đăng này có nguồn gốc bắt đầu từ Boston, nhưng thử thách này đã lan rộng ra gần như mọi đất nước trên thế giới. Dưới đây là danh sách Top 10 quốc gia có số lượng người tham gia đông đảo nhất:

1. Mỹ
2. Úc
3. New Zealand
4. Canada
5. Mexico
6. Brasil
7. Đức
8. Philippines
9. Puerto Rico
10. Ấn Độ

Các bài đăng hàng đầu từ những người nổi tiếng:

Bill Gates, Chris Pratt, Oprah Winfrey, Ben Affleck, Cristiano Ronaldo, Tyler Perry, Tim McGraw, Jennifer Lopez, Robert Downey Jr., Justin Bieber, Zac Brown Band, Ron White, Gwen Stefani, George Lopez, Kobe Bryant, Kevin Hart, Brian Dietzen, Tyga, Jack Black, Steve Harvey, LeBron James, Gisele, David Luiz, Ricky Martin, Yandel, Thalia, Jaime Camill, Ricky Gervais...

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại đây.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang