Thư giãn với âm thanh êm dịu

06/02/2015 09:23

(e-CHÍP Online) - Relax Melodies có thể phát ra những âm thanh thiên nhiên êm dịu cho bạn nghe thư giãn sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Nhà phát triển: iLBsoft.

Tương thích: iOS 5.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 4.0.

Dung lượng: 46,8MB.

Giá: Miễn phí (có chèn quảng cáo).

Đánh giá: 4,5 sao.

Ứng dụng có số lượng âm thanh vô cùng phong phú, giao diện rất thân thiện với ba thẻ chính là: Home, Alarm & Timer Favourites.

- Home: Chứa toàn bộ kho âm thanh của Relax Melodies với hơn 48 loại âm thanh từ tiếng nước chảy (Waterfall), tiếng chim kêu (Birds), tiếng đàn (Piano), đến những giai điệu du dương của những bản nhạc không lời nổi tiếng (Melodies),…. Bạn trượt qua phải để xem tất cả và chọn âm thanh bất kỳ để thưởng thức.

- Alarm & Timer: Tự động mở âm thanh (Alarm) hoặc thời gian đếm ngược để thoát khỏi ứng dụng (Timer) trong trường hợp bạn chìm vào giấc ngủ. Bạn nhấn biểu tượng dấu cộng ở góc trên, sử dụng một trong ba lựa chọn là: Alarm (báo thức), Timer (đếm ngược tắt ứng dụng) và Advanced timer (đếm ngược nâng cao). Cách sử dụng ba tính năng này hoàn toàn tương tự, bài viết minh họa với Alarm.

Đầu tiên, bạn chạm phần Current selection ở mục Sound để chọn âm thanh. Tại đây, bạn có thể sử dụng tùy chọn Use current mix selection để trộn các âm thanh ngẫu nhiên lại với nhau hay dùng âm thanh được cung cấp sẵn bên dưới. Kế đến, bạn chọn thời gian chuyển giữa các âm thanh ở phần Fade in. Cuối cùng, bạn chọn thời điểm (Clock) hay khoảng thời gian đếm ngược (Countdown) cho quá trình báo thức. Xong nhấn Save để lưu lại.

- Favourited: Thêm các âm thanh vào phần yêu thích của bạn. Bạn nhấn nút dấu cộng, đặt tên tại ô Enter favourite name. Lưu ý rằng, ứng dụng không cho phép chọn từng âm thanh mà sẽ tự động nhớ tất cả âm thanh đã nghe và tự động thêm vào danh sách này. Bạn nhấn Save để lưu lại.

TH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang