Thông tin thêm về Harry Potter GO, tựa game AR fan made với cốt truyện Harry Potter

21/08/2016 11:26

Mới đây, sau khi Niantic bỏ ngỏ khả năng phát triển Harry Potter GO – tựa game mobile ứng dụng công nghệ AR với cốt truyện ma thuật kỳ ảo của Harry Potter – một nhóm phát triển game nghiệp dư đã tung ra những clip cực kỳ kích thích.

Các clip này bao gồm trailer, Gameplay, ca khúc chủ đề… và ngay lập tức, chúng đã trở nên bùng nổ với sự phấn khích của các fan. Thậm chí đã có 1 thỉnh nguyện thư đề nghị thực hiện Harry Potter GO với hơn 50000 chữ ký được gửi đến.


Trailer của Harry Potter GO

Với trailer Harry Potter GO, chúng ta có thể thấy một cách tương đối rõ về tựa game này (nếu thực sự nó đang được phát triển). Người chơi sẽ đi khắp nơi và lùng bắt những sinh vật huyền thoại, học các loại phép thuật và sưu tập những thẻ phù thủy nổi tiếng tại các MagicStops (chức năng tương tự như PokeStops).

Còn với gameplay, Harry Potter GO có vẻ như sẽ không khiến người chơi gặp phải những tình huống nguy hiểm nhiều như Pokemon GO hiện tại. Tuy nhiên, có thể người chơi sẽ phải đọc to những câu thần chú để thực hiện các nhiệm vụ – một tương tác hoàn toàn mới và thú vị.


Thực tế, Harry Potter GO và Pokemon GO sẽ có rất nhiều điểm tương đồng (nếu dự án Harry Potter GO có thể thành hình): Những sinh vật huyền thoại ở khắp nơi trên thế giới, lựa chọn team (trong Harry Potter là 4 nhà: Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw và Hufflepuff)… Cơ chế chiến đấu của Harry Potter Go thậm chí còn hứa hẹn hấp dẫn hơn Pokemon GO vì người chơi có thể sẽ đọc các câu thần chú trực tiếp để chiến đấu với đối thủ.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang