Thiết bị đeo Ava sẽ báo cho phụ nữ biết chính xác ngày họ tới tháng, giá 199$

04/08/2016 09:41

Giá của sản phẩm này là 199$, và theo những nghiên cứu của các nhà sản xuất thì nó dự đoán chính xác tới 89% 5 ngày trong chu kỳ.

Khi phụ nữ tới chu kỳ (tới tháng) thì họ thường rất khó chịu và mệt mỏi, chính vì vậy mà những người đàn ông xung quanh (chồng, bạn trai, bồ nhí...) thường rất hay bị chửi vô cớ. Ava là thiết bị giúp chúng ta tránh được tình trạng này khi nó theo dõi và dự đoán chính xác ngày phụ nữ tới chu kỳ của họ. Giá của sản phẩm này là 199$, và theo những nghiên cứu của các nhà sản xuất thì nó dự đoán chính xác tới 89% 5 ngày trong chu kỳ. Thử nghiệm này được 41 phụ nữ tham gia, cũng khá đủ để có thể tin.
Vậy Ava dự đoán bằng cách nào? Từ thập niên 60, 70 của thế kỉ trước người ta đã biết dùng cách kiểm tra nhiệt độ cơ thể phụ nữ để dự đoán, nhiệt độ sẽ giảm dần cho đến khi trứng rụng, thấp nhấp ở thời điểm này rồi dần trở lại bình thường khi hết chu kỳ. Đây là cách dự đoán được coi là khoa học và dễ tiếp cận nhất, tất nhiên là còn các phép thử bằng cách đo hóc-môn nhưng nó quá khó để tiếp cận.

Với Ava thì không chỉ nhiệt độ cơ thể mà nó còn đo nhịp tim, nhiệt độ da, sự thay đổi trong nhịp tim, giấc ngủ, nhịp thở, các cử động và một số các thông tin khác. Tất nhiên là những phương thức này không được xác nhận chính thức nhưng nó cũng giúp chúng ta có các thông tin chính xác hơn.

Thực ra tác dụng chính của AVA là giúp người ta dễ có thai hơn, không còn phải canh chính xác từng ngày nữa. Tuy vậy, mình thích tác dụng báo ngày tới tháng để đỡ bị ăn chửi hơn.

Cá nhân mình mà nói, nếu có lời khuyên nào cho thiết bị này thì hy vọng nhà sản xuất sẽ trang bị thêm còi hú hoặc đèn nhấp nháy khi tới ngày.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang