Thiên Địa Quyết hé lộ phiên bản Cái Thế Thần Công

30/06/2013 18:47

Game kiếm hiệp được chuyển thể từ tứ đại danh tác của Kim Dung và Cổ Long sẽ cập nhật phiên bản mới Cái Thế Thần Công trong thời gian sắp tới.

Theo đó, trong phiên bản mới Cái Thế Thần Công, người chơi sẽ có thể thiết lập hệ thống Tâm Pháp, tăng sự trưởng thành thuộc tính cho nhân vật. Hệ thống Tu thân cũng sẽ được ra mắt trong phiên bản này. Thiết lập tu thân chủ yếu dựa vào Duyệt Lịch. Người chơi tích điểm Duyệt Lịch và thông qua hệ thống Tu thân để tăng cường trưởng thành cho nhân vật. Nhân vật thông qua Tu Thân để tăng thuộc tính cơ bản: HP, Cường Lực, Huệ Căn, Thể Phách, Ngoại Công-Cận, Ngoại Công-Viễn, Nội Công-Dương, Nội Công-Âm, Ngoại Thủ, Nội Thủ.Đặc biệt, hệ thống ám khí sẽ là điểm nóng trong phiên bản mới Cái Thế Thần Công. Người chơi có thể thiết lập đạo cụ và tăng độ thuần thục và dung luyện ám khí cho nhân vật của mình. Phiên bản này cũng sẽ mở giới hạn nhân vật lên cấp 80.

Với những cập nhật mới sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, ban điều hành game Thiên Địa Quyết luôn mong muốn mang đến những tính năng mới để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Thiên Địa Quyết là game dành cho di động được Việt hóa từ tựa game Thiên Địa Hào Hiệp, một game được chờ đợi nhất năm 2012 tại thị trường Trung Quốc. Game có thể chơi ổn định trên 3 nền tảng: PC (giả lập), điện thoại dùng Java và hệ điều hành Android. Sự ổn định này được duy trì với cả dạng thức kết nối 2G, 3G và wifi. Với sự kết hợp phát hành của CMN Online và cổng phát hành game trên di động GameVL, Thiên Địa Quyết vẫn đang là một điểm sáng trên thị trường game di động năm 2013.

Đức Duy
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang