Loạn chất lượng “Táo”

Loạn chất lượng “Táo”

New iPad (hay còn gọi là iPad 3) giảm giá mạnh, loạn chất lượng iPad 2, iPhone 4 thượng vàng hạ cám là những thông tin sốt dẻo nhất tại thời điểm hiện nay.

Ổ cứng di động:  Tràn ngập hàng “đểu”

Ổ cứng di động: Tràn ngập hàng “đểu”

Tình hình biến động giá ổ cứng diễn ra khá mạnh mẽ trong thời gian qua nhưng ở dòng di động vẫn chỉ nhích lên khá nhẹ và giữ mức giá bán khá ổn định trong suốt nhiều tháng qua.

Sốt iPhone giá rẻ

Sốt iPhone giá rẻ

Chỉ 3,5 triệu đồng, bạn sở hữu ngay chiếc điện thoại thời thượng iPhone 3G hay 4,5 – 5,5 triệu đồng, bạn có ngay iPhone 3GS hàng lướt mới đến không ngờ... Thông tin trên được in đầy trên tờ rơi và phát tràn lan tại các ngã tư.

Thêm tính năng mới cho laptop cũ

Thêm tính năng mới cho laptop cũ

Anh bạn thân gọi điện khoe vừa mới thêm nhiều tính năng “hot” cho con laptop Acer Core 2 Duo 6 năm tuổi. “Thay vì tốn cả chục triệu sắm máy mới trong khi con máy cũ ‘bỏ thì thương, vương thì tội’ thì nay mình chỉ tốn chừng 1- 2 triệu đồng để thay đổi cục diện”, anh bạn hồ hởi khoe.

Dân buôn ổ cứng chuyển sang hàng ngoài

Dân buôn ổ cứng chuyển sang hàng ngoài

Không còn mặn mà với nguồn hàng cung cấp từ chính hãng, nhiều đại lý chỉ tìm kiếm nguồn hàng ngoài để có được mức giá nhập rẻ hơn và có thời hạn bảo hành tương đương.

Tablet  Android:  “Nóng” hơn cả mùa hè

Tablet Android: “Nóng” hơn cả mùa hè

Ngay sau khi “New iPad” của hãng Apple xuất hiện, mọi dự đoán đều cho rằng người dùng sẽ đua nhau bán iPad 1 và 2 để tậu hàng mới. Song, thực tế hoàn toàn ngược lại.

Sôi động đầu phát 3D mini

Sôi động đầu phát 3D mini

Với mức giá dao động từ 3,5 – 6 triệu đồng, khả năng phát 3D tốt, thế hệ đầu phát 3D mini nhỏ gọn đang dần thay thế những dàn PC cồng kềnh, giá cao và bắt đầu chiếm lĩnh thị trường giải trí 3D, smartTV trong một, hai tháng qua.

Sôi sục smartphone 14 triệu đồng

Sôi sục smartphone 14 triệu đồng

Chưa khi nào thị trường smartphone cao cấp ở phân khúc 13-14 triệu đồng lại quy tụ đông đúc anh tài lắm chiêu như hiện nay với “siêu mẫu” LG Prada, Sony Xperia S và bản iPhone 4S lock của tượng đài công nghệ Apple.

iPad 2 rớt giá

iPad 2 rớt giá

Trái với suy đoán của nhiều người, Apple không gọi phiên bản mới trình làng là iPad 3 mà chỉ đơn thuần là “The new iPad”, nghĩa là iPad mới. Sản phẩm này có màn hình độ phân giải cao hơn, camera tốt hơn và đặc biệt là hỗ trợ mạng 4G LTE. Sự ra đời của iPad mới là nguyên nhân chính khiến cho giá iPad 2 nhanh chóng lao dốc.

iPhone 4S “lội” ngược dòng

iPhone 4S “lội” ngược dòng

Đúng một năm sau ngày iPhone 4 bị bẻ khóa bằng SIM Gevey, tháng 3 trở thành tháng “duyên nợ” của giới unlock khi iPhone 4S tiếp tục bị bẻ khóa. R-SIM xuất hiện và là giải pháp unlock iPhone 4S tại thời điểm này.

Thị trường ứng dụng Việt: Bao giờ cất cánh?

Thị trường ứng dụng Việt: Bao giờ cất cánh?

Gần đây, số lượng ứng dụng Việt trên Market tăng cao do chính sách của Google thông thoáng hơn so với Apple và còn do nhiều yếu tố khác.

SIM khuyến mại “lép vế” trả sau

SIM khuyến mại “lép vế” trả sau

Không mặn mà với các loại SIM khuyến mại vẫn còn khá phổ biến trên thị trường, người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển sang việc sử dụng SIM trả sau để hưởng khuyến mại gọi 10 phút miễn phí nội mạng.

2 SIM giá bèo tấn công thị trường

2 SIM giá bèo tấn công thị trường

Đánh mạnh vào giới tiêu dùng bình dân, nhiều nhà sản xuất lẫn các công ty tư nhân đang ồ ạt tung ra thị trường hàng loạt các mẫu điện thoại 2 SIM gọn nhẹ có giá không quá 500.000 đồng. Kèm theo đó là không ít các chương trình khuyến mại giảm giá tặng kèm phụ kiện để thu hút người tiêu dùng.

Đại gia Việt tăng tốc

Đại gia Việt tăng tốc

Vào những ngày cuối cùng của năm 2011, Trần Anh đã khai trương trung tâm điện máy - máy tính hiện đại và qui mô nhất tại Savico Megamall Hà Nội. Dù trong bối cảnh kinh tế còn khó khăn, thị trường vẫn rải rác có thêm nhiều siêu thị điện máy và ĐTDĐ, laptop mới ra đời.

Bùng nổ smartphone giá “hạt dẻ”

Bùng nổ smartphone giá “hạt dẻ”

Mặc dù trong năm qua, thị trường di động nói chung không tăng trưởng mạnh, nhưng phân khúc smartphone nói riêng lại có sự tăng trưởng vượt bậc và nhanh chóng do sự phát triển mạnh mẽ của HĐH Android và ngày càng có nhiều nhà sản xuất điện thoại cũng bắt đầu tham gia thị trường này.

Trang đầu  ...  19  20  21  22  23  24  
Lên đầu trang