Thanh Niên trình làng ứng dụng đọc báo trên thiết bị di động

19/11/2013 15:10

(e-CHIP Online) - Tiện ích đọc báo trên điện thoại di động và máy tính bảng thông qua nền tảng web trên di động tại địa chỉ m.thanhnien.com.vn và ứng dụng đọc báo dành cho máy sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Giao diện làm việc của Thanh Niên Mobile thiết bị di động

Với ứng dụng đọc báo của Thanh Niên Mobile, bạn đọc dễ dàng có được thông tin nóng nhất, mới nhất ngay cả khi không có thời gian lướt web, dễ dàng lưu trữ thông tin yêu thích cho riêng mình ngay trên ứng dụng hoặc quản lý các bài viết, thông tin gửi đến tòa soạn.

Trong điều kiện ánh sáng khác nhau, bạn đọc có thể thay đổi “chế độ xem ban đêm” hoặc phóng to, thu nhỏ phông chữ cho phù hợp với sự điều tiết của mắt.

Ngoài ra, bạn đọc có thể lựa chọn các chuyên mục yêu thích để nhận được tin tức cập nhật một cách chủ động.

Thanh Niên Mobile được thiết kế hiện đại, giao diện trẻ trung, nội dung cô đọng, giúp bạn đọc trong thời gian ngắn nhất có được thông tin đa dạng nhất; Cung cấp đến bạn đọc những tiện ích thân thiện nhất, giúp bạn đọc dễ dàng chia sẻ những thông tin thú vị đến người thân, bạn bè thông qua kết nối với mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc riêng tư bằng email ngay trên từng bài viết với các biểu tượng chia sẻ.

Bạn đọc dễ dàng bày tỏ cảm xúc, ý kiến với các vấn đề thông qua việc góp ý ngay trên bản tin hoặc gửi những bài viết, hình ảnh trực tiếp đến tòa soạn ngay trên ứng dụng hoặc trên WAP của Thanh Niên Mobile.

Chưa đầy 2 tháng sau khi ra mắt, ứng dụng đọc báo Thanh Niên trên thiết bị di động đã đoạt giải vàng giải thưởng Truyền thông kỹ thuật số châu Á năm 2013 của Hiệp hội Báo chí thế giới (WAN-IFRA) khu vực châu Á - Thái Bình Dương, giải thưởng danh giá và lần đầu tiên trong lịch sử báo chí Việt Nam có một sản phẩm được thế giới công nhận.

Hiện tại, bạn đọc có thể truy cập vào chợ ứng dụng tuyến App Store (Apple) hoặc Google Play (Google) để tải miễn phí ứng dụng đọc báo của Thanh Niên về máy.

Hoặc có thể truy cập nhanh vào địa chỉ iOS, Android để tải ứng dụng về.

Mã liên kết QR tải Thanh Niên Mobile

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang