Thần Khúc ra mắt phiên bản Chiến Trường Liên Server

12/03/2013 18:24

Chiến Trường Liên Server được đánh giá là một phiên bản hấp dẫn với nhiều tính năng đặc sắc và mang tính đột phá.

Theo thông tin từ một đại diện ban điều hành, ngày 11/3/2013, phiên bản này sẽ ra mắt đầu tiên trên cụm máy chủ Hào Kiệt – Thống Lĩnh – Thiên Hạ và máy chủ mới Nhiệt Huyết (mở cửa lúc 12:00 cùng ngày). Sau đó 02 ngày (13/3/2013), phiên bản này sẽ cập nhật trên toàn bộ máy chủ còn lại.Chiến Trường Liên Server được đánh giá là một phiên bản hấp dẫn với nhiều tính năng đặc sắc và mang tính đột phá. Các tính năng của phiên bản mới sẽ được cập nhật 03 đợt khác nhau. Trong đó, đợt 1 (ngày 11/03/2013), game sẽ có các tính năng gồm: chiến trường liên server, hệ thống trang phục nâng cấp trang phục, phó bản mới Tháp Thí Luyện…

Bản cập nhật đợt 02 và đợt 3 với nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Trong suốt thời gian ra mắt phiên bản mới, ban vận hành game cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện trong và ngoài game hấp dẫn để phục vụ người chơi.

Để chào mừng sự ra mắt của phiên bản mới, ban vận hành game sẽ trình làng 01 sự kiện cực “hot” là “Mỗi ngày 01 iPad”.Với sự kiện hấp dẫn này, người chơi sẽ vừa được trải nghiệm những tính năng đặc sắc trong phiên bản mới lại vừa có cơ hội “rinh” quà với giải thưởng là hàng chục máy tính bảng iPad mini 16G sành điệu cùng rất nhiều quà tặng trong game giá trị khác.

Được cộng động game thủ Việt yêu thích và đón nhận từ ngay ngày ra mắt, đến nay Thần Khúc vẫn luôn được đánh giá là webgame triển vọng với nội dung và nhiều tính năng hấp dẫn. Điểm cộng cho Thần Khúc là việc ban vận hành luôn chú trọng cập nhật nhiều tính năng, phiên bản mới trong suốt thời gian qua. Theo đó, người chơi sẽ luôn cảm nhận được sự mới mẻ, thú vị từ tựa game này.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang