Tay cầm PS4 dành riêng cho game thủ chuyên nghiệp

19/11/2016 11:19

PS4 Elite Controller sẽ chính thức có mặt trên thị trường với giá 89.99 USD, tương đương tròn 2 triệu Đồng, chỉ đắt hơn 500 nghìn Đồng so với tay cầm PS4 chính hãng bán ra tại Việt Nam bởi Sony.

Điều đáng tiếc duy nhất là không giống như Xbox One Elite Controller, vốn được thiết kế và sản xuất bởi chính Microsoft, chiếc tay cầm chơi game của PS4 có tên PS4 Elite Controller này được sản xuất và bán ra bởi Emio, một nhà phát triển thiết bị ngoại vi chơi game cho các hệ máy console như Xbox One hay PS4.


Đối với những game thủ chơi game đối kháng hoặc những người Việt vẫn còn thói quen đá PES bằng cụm nút Dpad, thì đây sẽ là chiếc tay cầm vô cùng hoàn hảo vì nó cho phép game thủ thay đổi nút bấm theo ý thích và thói quen của người chơi. Nhờ điều này mà chính mẫu tay cầm Elite của Xbox One đã nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá rất cao từ chính cộng đồng game thủ.

Tiếp theo và cũng là quan trọng nhất, mức giá để sở hữu chiếc tay cầm này thậm chí còn chưa bằng 2/3 cái giá 150 USD của Xbox One Elite Controller. Emio cho biết, PS4 Elite Controller sẽ chính thức có mặt trên thị trường với giá 89.99 USD, tương đương tròn 2 triệu Đồng, chỉ đắt hơn 500 nghìn Đồng so với tay cầm PS4 chính hãng bán ra tại Việt Nam bởi Sony.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang