Taske: Ứng dụng gọi giúp việc trên smartphone

23/01/2015 00:28

(e-CHÍP Online) - Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện ứng dụng gọi giúp việc trên điện thoại thông minh (smartphone), với tên gọi Taske, do chính người Việt Nam lên ý tưởng và thực hiện.


Taske là ứng dụng gọi giúp việc đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam dựa trên công nghệ định vị GPS. Nhờ ứng dụng công nghệ thông tin và các thuật toán mới nhất, giờ đây người dùng có thể thoải mái ngồi nhà yêu cầu dịch vụ mong muốn chỉ bằng những bước chạm tay lên màn hình như sau:

• Bước 1: Người dùng sẽ tải và cài đặt ứng dụng Taske thông qua App Store (điện thoại Apple) và Google Play (điện thoại Android).

• Bước 2: Người dùng đăng ký tài khoản.

• Bước 3: Yêu cầu dịch vụ sửa chữa, giúp việc, giặt ủi,... trong danh sách các dịch vụ có sẵn được liệt kê trong ứng dụng. Taske sẽ định vị vị trí của người cung cấp dịch vụ, tính toán thời gian đến và thông báo giá.


Đồng thời, Taske giúp thợ sửa chữa, người giúp việc, sinh viên hoặc bất kỳ ai đang có thời gian nhàn rỗi tìm kiếm công việc và khách hàng đang có nhu cầu hiệu quả nhất. Hiện nay, Taske có hơn 200 người cung cấp dịch vụ và 100 đối tác cung cấp dịch vụ ở cả Hà Nội và TP.HCM. Người cung cấp dịch vụ có thể đăng ký tham gia vào hệ thống Taske qua các bước sau:

• Bước 1: Người cung cấp dịch vụ đăng ký tham gia hệ thống với Taske.

• Bước 2: Taske hẹn phỏng vấn mặt đối mặt với ứng viên.

• Bước 3: Taske kiểm tra sức khoẻ, trình độ chuyên môn, tình trạng nhân thân (sơ yếu lý lịch, CMND) của người cung cấp dịch vụ.

• Bước 4: Người cung cấp dịch vụ cài đặt App và sẵn sàng nhận việc.

Bên cạnh đó, Taske còn liên kết với công ty bảo hiểm để bảo hiểm cho toàn bộ dịch vụ với giá trị lên đến 1 tỷ đồng/trường hợp.

HỒNG HẠNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang