Nhật ký Gà con số 331

Tập trung nhiều nội dung về máy tính hơn

30/03/2013 00:20

Tôi là bạn đọc của báo e-CHÍP khá lâu rồi (không dưới năm năm đâu) thấy được sự đổi mới và ngày càng hoàn thiện của quí báo:

Thông tin ngày càng nhiều, càng hữu ích, nắm bắt kịp thời sự phát triển của CNTT và đưa những nội dung nóng nhất của công nghệ lên báo mình. Không chỉ nội dung mà cả hình thức, chất lượng ngày càng rất tuyệt, hình ảnh đẹp, màu sắc rõ ràng. Tôi rất thích và có đặt báo hàng tuần ở quầy báo địa phương mình, báo giúp tôi có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực mình đam mê, biết nhiều hơn những gì tôi học được, tôi còn nhận được quà tặng của e-CHÍP nữa... tôi rất cám ơn quý báo.

Nhưng cá nhân tôi xin có vài ý kiến nhỏ, theo tôi được biết ngoài e-CHÍP thì toà soạn còn phát hành báo e-CHÍP Mobile chuyên về lĩnh vực điện thoại di động (thật tình thì tôi có xem một vài cuốn khá hay, hấp dẫn nhưng không phải lĩnh vực tôi thích “nghiên cứu”). Khá nhiều bài báo e-CHÍP tôi mua lại đăng thông tin về lĩnh vực mobile (thông tin hãng điện thoại, tính năng điện thoại, dịch vụ điện thoại...) dành cả trang luôn; nếu nói về hệ điều hành di động hoặc việc xử lý, kết nối di động với máy tính thì không có gì, vấn đề là một số bài viết chẳng liên quan vì tới tin học... đối với tôi thì cảm thấy lãng phí một trang thông tin, kiến thức tin học của mình vì thế nên đưa các nội dung đó sang e-CHÍP Mobile để nội dung e-CHÍP mang tính chuyên nghiệp, riêng biệt hơn.
vanvu19157@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã góp ý cho e-CHÍP. Theo trào lưu phát triển của công nghệ, e-CHÍP có những bước thay đổi về mặt nội dung lẫn hình thức.Thời gian vừa qua, là thời kỳ máy tính bảng, điện thoại di động phát triển mạnh mẽ, do đó e-CHÍP cập nhật thêm những thông tin liên quan để bạn đọc yêu thích máy tính có thể tiếp cận thêm những công nghệ mới.

Tuy nhiên, e-CHÍP vẫn luôn dành nhiều thông tin liên quan đến máy tính, đặc biệt là máy tính xách tay. e-CHÍP luôn mong muốn nhận được những đề tài bạn đọc yêu cầu để phục vụ các bạn tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang