Tạo sách tranh ngộ nghĩnh cho trẻ

03/07/2013 18:00

Picture Book Maker là dịch vụ web miễn phí giúp bạn tạo ra các quyển sách dạng tranh vui nhộn và ngộ nghĩnh dành cho trẻ em.

Bạn truy cập trang chủ dịch vụ qua địa chỉ sau, nhấn liên kết Gallery để vào thư viện sách do các thành viên khác sáng tác, hay nhấn nút Enter để tiến hành tạo sách mới. Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một quyển sách lật trang gồm hai trang bìa (kí hiệu là C, B) và sáu trang nội dung. Các thao tác tạo sách cũng rất đơn giản, bạn dùng chuột nhấn nút mũi tên ở bên dưới các đối tượng có sẵn của dịch vụ để chọn lựa các hình ảnh ngộ nghĩnh về thú vật, đạo cụ, tranh vẽ hay hình nền. Xong nhấn chuột để kéo đến vị trí muốn đặt trên trang sách. Ứng với mỗi hình ảnh, bạn kéo thanh trượt ở phần Scale để điều chỉnh kích thước to nhỏ, kéo thanh trượt ở phần Action để thay đổi các kiểu dáng khác nhau cho đối tượng. Mỗi trang sách, bạn có thể sử dụng nhiều đối tượng theo ý muốn. Để xóa một đối tượng bất kỳ, bạn chọn nó và nhấn nút Bin.
Để thêm văn bản minh họa cho hình ảnh, bạn nhấn biểu tượng cây viết chì ở phần Write và nhập vào nội dung tương ứng, sau đó dùng chuột kéo đến vị trí thích hợp trên sách. Thực hiện thao tác tương tự cho các trang còn lại. Khi hoàn tất, bạn nhấn Finish book. Ở giao diện mới, bạn nhấn Print để tiến hành in ấn hoặc nhấn Send gửi sách cho bạn bè, người thân thông qua email. IT_ROSE (Long Khánh)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang