Tangram Smart Rope: Dây nhảy thông minh cho những người luyện tập thể thao

21/07/2016 22:01

Nhảy dây còn tốt hơn chạy bộ và tác động lên đều các cơ bắp trên cơ thể. Với chiếc dây nhảy thông minh này, bạn có thể dễ dàng đếm số lần nhảy và tính lượng calorine mình đã tiêu thụ.

Smart Rope sử dụng các bộ cảm biến từ được gắn vào vòng răng 2 bên tay cầm có khả năng đếm từng bước nhảy. Bạn có thể cài ứng dụng đi kèm, Smart Gym Pro, vào các thiết bị như Apple Watch.


Các dữ liệu của Jump được thu thập dựa trên 23 chiếc đèn LED tích hợp vào trong dây. Những chiếc đèn này sẽ sáng lên vài nghìn lần mỗi phút vào tạo ra các hiệu ứng ánh sáng. Trên iPhone, ứng dụng Smart Gym Pro đồng bộ với ứng dụng Apple Health sẽ theo dõi và đếm từng lần nhảy của bạn, số lượng Calorine được đốt cháy, và thời gian luyện tập. Sản phẩm này còn được thiết kế để với những bài tập tùy theo từng đối tượng và kèm theo cả các công cụ thể bạn thi đấu với những bạn bè khác.

Nhảy dây là một trong những cách luyện tập giảm cân hiệu quả nhất và đốt cháy lượng calorine gấp 2 lần chạy bộ và luyện tập đều khắp cơ thể. Mặc dù nhảy dây rất dễ học nhưng để nhảy siêu cũng như đếm chuẩn là việc cực khó.

Hiện sản phẩm này được bán trên Apple Store với màu trắng và 3 cỡ S,M, L và XL. Thiết bị có mức giá khởi điểm 89,99 USd tại Mỹ. Chỉ ít thời gian nữa sản phẩm sẽ có mặt trên toàn cầu.

Theo ICTNews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang