Tales of Asteria - Series JRPG hàng đầu Nhật Bản tiếp tục có kẻ nối dõi

24/04/2017 14:44

Mang danh xưng - Tales of Asteria: Eden of Reminiscence, phần ngoại truyện lần này sẽ mang lại một câu chuyện hoàn toàn mới hứa hẹn đem lại sự mới lạ cho người chơi.

Hãng Namco Bandai đã công bố tựa game mới nhất của series Tales of Asteria là Tales of Asteria: Eden of Reminiscence. Tựa game RPG này sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay dành cho hệ smartphone thông qua App Store và cửa hàng Google Play, và miễn phí hoàn toàn với nội dung có sẵn trong game.


Tales series là một trong những series game nhập vai hàng đầu tại Nhật, với thiết kế nhân vật theo phong cách anime và hệ thống chiến đấu thời gian thực. Người chơi thường chỉ điều khiển một nhân vật và chiến đấu đồng thời trong thời gian thực với ba đồng đội do AI điều khiển.

Game thủ di chuyển, đỡ đòn và tấn công địch bằng các đòn đánh liên hoàn, sử dụng trực tiếp bằng nút bấm chứ không thông qua menu. Câu chuyện thường xảy ra ở các thế giới có phép thuật, với cốt truyện tương đối tuyến tính và kết cục không thay đổi nhiều. Đề tài cho cốt truyện khá phong phú với nhiều chủ đề thường thấy trong anime.


Được biết, Tales of Asteria: Eden of Reminiscence là phần ngoại truyện được làm thêm hoàn toàn mới xoay quanh những nhân vật quen thuộc trong series Anime. Namco Bandai cũng phát hành kèm theo một video quảng cáo cho game. Qua đó, rất có thể trò chơi tiếp tục sẽ sở hữu phong cách tương tự như đàn anh đi trước là chiến thuật đánh theo lượt. Thứ mà các thương hiệu Nhật đã in sâu đậm vào tâm trí chúng ta.

Tuy nhiên, để thêm phần mới mẻ, sẽ có một số nhân vật tân binh đến tham gia vào cuộc phiêu lưu sắp tới, như cô nàng Velvet Crowe, nhân vật chính trong tựa game Tales of Berseria vừa ra mắt hồi đầu năm và Colette Brunel trong Tales of Symphonia cũng sẽ hiện diện.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang