Taiwan Excellence Cares: 3 đề án đoạt giải sẽ dùng cho từ thiện

03/09/2013 22:25

(e-CHÍP Online) - Taiwan Excellence Cares thông báo, Top 20 người tham gia có số điểm cao nhất của Giai đoạn 1 "Kết nối Tình yêu thương" được bước vào Giai đoạn 2 "Bình chọn cho Tình yêu thương".

Mỗi người tham gia phải trải qua thử thách về sức sáng tạo xây dựng nên một đề án thông minh áp dụng sản phẩm của Taiwan Excellence với tổng trị giá 10.000USD cho mục đích từ thiện. Ba đề án xuất sắc nhất trong Top 20 sẽ được đưa vào thực hiện, các sản phẩm được lựa chọn kỹ càng trong từng dự án sẽ được cung cấp cho các tổ chức từ thiện theo đúng phương án đề ra. Một lần nữa, khả năng vận động cộng đồng của mỗi thành viên tham gia lại được đưa vào thử thách.Taiwan Excellence Cares là hoạt động xã hội mang tính cộng đồng đầu tiên do Cục Ngoại thương Đài Loan (BOFT) tổ chức và được Hội Đồng Xúc tiến Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện đồng thời trên các quốc gia Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam. Hoạt động này là một phần của Dự án Tích hợp Truyền thông và Tiếp thị (IMC) được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích một “Phong cách sống tuyệt vời”.

Ông Walter Yeh, lãnh đạo dự án phát biểu: “Chúng tôi rất phấn khích với sáng kiến này. Trải qua ba giai đoạn, Taiwan Excellence Cares đã nhấn mạnh vai trò của kết nối xã hội để phát huy sự quan tâm giữa con người. Trong Giai đoạn 1 (từ 10/6 đến 26/7/2013), 9.269 người trên khắp Việt Nam đã chứng tỏ mối quan tâm của mình bằng việc đăng ký vào trang web của Taiwan Excellence Cares để biến con số tượng trưng đó thành số tiền thực tế đóng góp cho World Vision Việt Nam. Tiếp tục bước vào Giai đoạn 2, nhóm 20 thành viên hợp lệ đã được chọn ra để tham gia vào vòng đóng góp sáng kiến ứng dụng sản phẩm của Taiwan Excellence hỗ trợ cộng đồng. Các đề án này sẽ tham gia vòng bình chọn trực tuyến công khai và trực tiếp vận động bình chọn để có cơ hội giành vị trí của ba đề án xuất sắc nhất.”

Thanh Hằng - Đại sứ hình ảnh của Taiwan Excellence 2013, diễn viên và siêu mẫu của Việt Nam, đã bày tỏ sự hào hứng đối với các đề án sáng tạo tham gia chương trình. Cô cũng tin tưởng rằng chất lượng của các sản phẩm Taiwan Excellence sẽ mang lại những hỗ trợ giá trị có thể cải thiện cuộc sống của nhiều người trong hoàn cảnh khó khăn.

Cô phát biểu: “Thật cảm thấy ấm lòng được chứng kiến lòng nhiệt tình của Top 20 thành viên hăng hái tìm kiếm ý tưởng hỗ trợ cho cuộc sống của cộng đồng thông qua hợp tác với các tổ chức từ thiện. Tôi vẫn luôn mong muốn được có mặt trong thế hệ trẻ trình độ và nhiệt huyết này, và tôi rất biết ơn sáng kiến của Taiwan Excellence Cares đã cung cấp một cơ hội quý giá.”

20 đề án từ thiện đã được công khai bình chọn trên trang mạng chính thức của Taiwan Excellence Cares kể từ ngày 12/8. Vòng bình chọn công khai kết thúc vào ngày 26/8, và vào đầu tháng 9, ba đề án đoạt giải cao nhất sẽ được công bố. Bên cạnh việc các sản phẩm của Taiwan Excellence Cares trong khuôn khổ của ba đề án này sẽ được áp dụng trên thực tế, với các thương hiệu như Acer, BenQ và GIGABYTE, chủ nhân của ba ý tưởng sáng tạo này cũng giành giải thưởng tiền mặt là 2.000USD và một chuyến du lịch miễn phí tới Đài Bắc.

Bạn có thể ghé thăm trang web Taiwan Excellence Cares để bình chọn và đóng góp cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang