Tải truyện tranh tại trang tuku.cc

06/04/2013 17:12

Tôi rất thích truyện tranh và xem tại trang tuku.cc.Nhưng muốn tải truyện về rất cực vì phải lưu hàng trăm tấm hình với mỗi truyện. Trang tuku.cc có cho tải về từng chapter ở dạng file ZIP nhưng tôi không biết cách tải như thế nào?


Trang web tuku.cc là nơi vừa cho xem truyện tranh manga/manhua trực tuyến, vừa cho tải về và truyện được cập nhật mới liên tục khá nhanh. Tuy nhiên do giao diện tiếng Trung Quốc nên nhiều bạn khó nắm rõ cách tải truyện. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau là sẽ biết cách tải khá dễ dàng thay vì phải “vất vả” lưu về máy từng trang hình.

- Do trang tuku.cc này chỉ hỗ trợ cho chương trình FlashGet nên bạn tải và cài đặt miễn phí FlashGet tại địa chỉ www.flashget.com.

- Truy cập vào trang tựa truyện để có danh sách các chapter. Lúc này ở mỗi chapter sẽ có một link mở ra trang xem trực tuyến (bên trái) và mở ra trang để tải nguyên chapter đó (bên phải). Bạn nhấn vào liên kết bên phải.

- Ở trang tải truyện có nút DOWNLOAD NOW! màu xanh lá, hãy nhấn vào đó, chương trình FlashGet sẽ bắt link cho bạn tải về.

Trang tuku.cc không giới hạn lượt tải nên bạn có thể tải nhiều file cùng lúc.

NHT

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang